The news is by your side.

Game Bleach vs Naruto 3.3 – Phiên bản mới nhất 2019

Bleach vs Naruto 3.3 phiên bản mới nhất hiển nay đã fix các lỗi ở nhưng phiên bản trước giao diện đẹp hơn mới hơn bạn có thể chơi online tại Blog 8chiase.com

Game Bleach vs Naruto - Phiên bản mới nhất 2019
Game Bleach vs Naruto – Phiên bản mới nhất 2019

Cách chơi Bleach vs Naruto 3.3

Cách chơi Bleach vs Naruto 3.3 cũng tương tự như các phiên bản trước không có gì mới trong cách chơi 8chiase.com sẽ hướng dẫn lại chi tiết cách chơi game Bleach vs Naruto trên máy tính cho các bạn nhé !

Vào game mọi người đợi xíu để game load các chức năng lên sau đó chọn “TEAM LAY” hoặc “SINGLE PLAY” chơi đơn hoặc là nhóm .

Cách chơi
Cách chơi

Chọn một trong 2 chế độ chơi tùy bạn nhé thích chơi chế độ nào chọn chế độ đó.

chế độ chơi Bleach vs Naruto
chế độ chơi Bleach vs Naruto

Tiếp theo chọn nhân vật trong game cái này cũng tùy bạn thích chọn nhân vật nào cũng được trong Bleach vs Naruto . Sau khi chọn xong chúng ta bắt đầu chiến Bleach vs Naruto phiên bản mới nhất thôi nào .

Phím chơi
Phím chơi trên

Phím chơi trên Bleach vs Naruto 3.3

Người chơi 1

  • Di chuyển : W,A,S,D
  • Tấn công : U,I,O,J,K,L

Người Chơi 2 

  • Di chuyển : Các phím mũi tên nha các bạn
  • Tấn công : phím số 1,2,3,4,5,6

Đơn giản đúng không nào niếu như các bạn nào từng chơi Bleach vs Naruto 2.6 thì trong phiên bản mới này sẽ quá hiểu rõ cách chơi game này rồi . Hãy cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn thế nào khi chơi phiên bản Bleach vs Naruto mới nhất hiện nay nhé !

Hướng dẫn cách biến hình tối thượng trọng Bleach vs Naruto 

Để biến hình tối thượng trong game Bleach vs Naruto mọi phiên bản và 3.3 nói riêng bạn cần phải có đủ 3 ông năng lượng sau khi đã đủ điều kiện nhấn cùng lúc 2 phím “J+K

Như vậy 8chiase.com vừa giới thiệu đến bạn Bleach vs Naruto 3.3 một trong những phiên bản game đối kháng được yêu thích một thời.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ nhé !

Được đóng lại.