The news is by your side.

Friendzone là gì ? Làm gì để không bị biến thành Friendzone

Friendzone có nghĩa là “khu vực bạn bè” nhưng sát nghĩa hơn thì nó được hiểu là tình cảm giữa 2 người nhưng người kia chỉ xem nhau là bạn …..

Dạo gần đây có nhiều bài viết, hay nhiều phim tình cảm hay nhắc đến cụm từ Friendzone, tuy nhiên không phải ai cũng biết đây là cụm từ miêu tả tình cảm yêu đương giữa 2 người, nhưng trớ trêu là người kia chỉ xem nhau là bạn làm người còn lại rơi vào tình trạng yêu đơn phương.

Friendzone ?

Friendzone dịch ra nghĩa là “khu vực bạn bè” khá là đơn giản và sâu rộng không có gì để nói. Nhưng Friendzone lại mang một ý nghĩa khác nữa đó là tình yêu đơn phương, chỉ mối quan hệ giữa 2 người khác giới sau một thời gian dài theo đuổi các kiểu sẽ đến bước tỏ tình nhưng nhận lại là câu trả lời “chúng ta nên là bạn thì sẽ tốt hơn” đại loại những câu từ chối của một nữa bên khia và người kia trở thành kẻ yêu đơn phương ý nghĩa nó là như vậy đó.

6 hành vi sai lầm khiến mày râu tự biến mình thành friendzone

Có nhiều tình huống trớ trêu khiến cho mày râu tự đẩy mình vào hố sâu trở thành friendzone (kẻ yêu đơn phương), hãy xem thử những hành động dưới đây có đang diễn ra với anh em không nhé !

Bị chi phối bởi nỗi sợ bị từ chối

Bị từ chối thì ai chả sợ, dù sao cũng mất mặt đàn ông quá đi chứ. Tuy nhiên niều cứ để nó ám ảnh quá lâu thì việc tán gái chắc chắn 100% là không ra hồn gì đâu.

Một vị vua cũng có thể bị phụ nữ từ chối, vậy nên nếu có bị từ chối vẫn cứ hãy ứng xử như một vị vua.

Sợ vì phải đứng bên cạnh cô ấy

Cái này mà sợ nữa thì thôi bỏ ngay chuyện tán gái đi, không muốn thành Friendzone thì hãy mạnh mẽ và tập làm quen đi là vừa nhé.

Lắng nghe cô ấy nói về một người khác

Lăng nghe với thái độ hứng thú nhưng thật chất đang chìm trong một biển đau-khổ, cứ tỏ ra mình là một người được tin tưởng lắm mới được chia sẻ. Uh cứ ngồi yên mà lắng nghe không dám mạnh dạng bẻ lái đổi đề tài, rồi đến một ngày biến thành Friendzone khi nào không hay.

Cá tính hơn thì hãy khẳng định luôn ngay từ đầu là anh không thích nghe em nói về một thằng con trai khác, đơn giản vậy thôi.

Quá thụ động khi ở bên nàng

Đây là điều mà mày râu vô tình làm cho các nàng lầm tưởng rằng chàng chẳng có tình ý gì với mình, hai là chằng chưa thực sự đủ bản lĩnh để nàng trao thân gửi phận như vậy là toang chắc luôn rồi đó.

Niếu không muốn biến mình thành Friendzone thì hãy chủ động mạnh mẽ lên, từ những hành động nhỏ, đơn giản làm nàng bất ngờ hay giúp đỡ nàng trong một số tình huống. Đừng lo lắng nàng phản ứng, ngoài phản ứng chứ trong lòng sướng thấy bà ah !

Không thoải mái với diện mạo của mình

Niếu mày râu không thoải mái với chính mình thì làm sao các nàng cảm thấy thoải mái được đúng không nào. Do đó hãy luôn tự tin đó cũng là điểm tựa để mày râu tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Friendzone là gì, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để không tự biến mình thành Friendzone rồi đúng không nào. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích nhé !

Bình Luận