tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Free Fire Advance Server : “thợ săn lỗi” nhận ngay 3000 kim cương

Bạn có thể nhận kim cương thông qua code ff hoặc thậm chí là bất chấp dùng hack để nhận kim cương miễn phí từ Free Fire, tuy nhiên còn có một cách nữa hoàn toàn lành mạnh anh em có thể nhận được 3000 kim cương đó là báo cáo lỗi trong Advance Server.

Free Fire Advance Servers luôn là chủ đề nóng được nhiều anh em quan tâm, ai cũng muốn tận mắt trải nghiệm những tính năng mới. Tuy nhiên còn có lý do quan trọng khác nữa khiến cho nhiều anh em luôn muốn đăng ký vào Servers nâng cao tiếp theo. Trên thực tế nhiều người đã nhận được kim cương miễn phí tại Advance Server of Free Fire. Thay vì gian lân để có thể mang về cho mình kim cương miễn phí thì đây là một cách kiếm kim cương hợp pháp nhưng rất ít người biết đến để đạt được một số: báo cáo lỗi trong Advance Server.

Để phát hiện một lỗi duy nhất anh em có thể nhận về 100 kim cương cho mình và cho đồng đội, và thậm chí là lên đến con số 3000 kim cương cho một số lượng lỗi lớn. Đây là một cách nhân kim cương miễn phí thông qua việc phát hiện lỗi trong Máy chủ Free Fire Advance!

Cách đăng ký Free Fire Advance Server

Để có thể phát hiện ra lỗi trên Advance Server, anh em phải đăng ký để được trải nghiệm .Xin lưu ý rằng chỉ những người chơi đăng ký trước ngày phát hành và chơi trên máy chủ trước. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web chính thức của Garena Free Fire Andvance Server và đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội được liên kết với trò chơi của bạn.

Khi máy chủ mở vào một ngày cụ thể, bạn có thể tải xuống các tệp apk và cài đặt ứng dụng vào điện thoại của mình.

Cách gửi báo lỗi để nhận kim cương

Nếu bạn phát hiện bất kỳ lỗi nào không xác định trong khi chơi thử nghiệm trên máy chủ nâng cao, bạn có thể liên hệ với nhà phát triển trò chơi qua email và giải thích kỹ về (các) lỗi đó. Nếu lỗi được xác nhận là đúng, bạn sẽ nhận được kim cương như một phần thưởng. Số lượng kim cương tùy thuộc vào số lỗi bạn báo và chi tiết giải thưởng như sau:

  • Giải nhất: 3000 kim cương (1 slot)
  • Giải nhì: 2000 viên kim cương (2 slot)
  • Giải nhì: 1000 viên kim cương (3 slot)

Ngoài ra, bất kỳ người chơi nào gửi một số lỗi không xác định sẽ nhận được 100 kim cương như một phần thưởng cho đóng góp của họ

Để gửi báo cáo lỗi cho Garena Free Fire, bạn cũng có thể truy cập trang web Máy chủ nâng cao của Garena là ff-advance.ff.garena.com và gửi báo cáo của bạn!

Như vậy ngoài việc tham gia săn lỗi trong Free Fire Advance Server để nhận kim cương anh em cũng có thể nhập các mã code ff để nhận kim cương tại đây.

GIFT CODE FF

 

Bình Luận