tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Để tài xế Grab chờ quá 5 phút sẽ bị phạt 3.000 đến 10.000 VND

Anh em dùng dịch vụ của Grab chú ý niếu anh em để anh Grab đáng yêu chờ qua 5 phút sẽ bị phạt thêm 3.000 cho Grab Bike và 10.000 cho Grab Car thông tin chính thức từ Grab Việt Nam.

Để tài xế Grab chờ quá 5 phút sẽ bị phạt 3.000 đến 10.000 VND
Để tài xế Grab chờ quá 5 phút sẽ bị phạt 3.000 đến 10.000 VND

Grab Việt Nam vừa mới đưa ra quy định mới về việc anh em đặt xe mà để tài xế chờ quá 5 phút sẽ bị áp dụng một án phạt cụ thể là phạt tiền. Phí “Xe chờ quá 5 phút” chính thức được Grap áp dụng trên toàn quốc với mức phạt cụ thể cho các dịch vụ như sau .

  • Phạt 10.000 vnđ đối với các ứng dụng GrabCar, GrabCar Plus, GrabCar bảy chỗ và JustGrab
  • Phạt 3.000 vnđ với các ứng dụng GrabBike và GrabBike Premium

Hình thức tính phạt sẽ được áp dụng vào mức phí cho lần đi tiếp theo niếu anh em thanh toán tiền mặt hoặc trừ vào thẻ hay ví Moca của ứng dụng Grab niếu anh em để tài xế chờ qua 5 phút . Đặc biệt hơn niếu như không thanh toán thì ứng dụng đặt xe Grab của anh em sẽ bị khóa mức tiền phạt tài xế được hưởng 100% .

Chiều ngược lại theo cá nhân mình thấy nó không hợp lý lắm khi đại lý Grab Việt Nam nói rằng niếu anh em đặt xe qua 5 phút mà không thấy tài xế đâu thì anh em có thể hủy để đặt chuyến khác mà không phải chiệu tiền phạt thấy khúc này hơi vô lý anh em thấy thế nào ?

Được đóng lại.