tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Đánh giá FIFA 22 thông qua Gameplay đỉnh cao giữa hai chuyên gia

FIFA 22 đang tiến đến người hâm một rất gần mới đây EA Sports cũng đã nhá hàng khi tung ra video Gameplay trận đấu đỉnh cao của 2 chuyên gia thể thao điện tử, thông qua đây chúng ta cũng có những cái nhìn nhận ban đầu về FIFA 22 ngày phát hành không còn xa.

Niếu như không có gì thay đổi thì chỉ trong một tháng nữa thôi FIFA 22 sẽ chính thức đến với cộng đồng game thủ PC, để tăng lên góc nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn Gameplay của tựa game này, EA Sports đã cho người chơi xem qua một trận đấu kịch tính giữa hai chuyên gia thể thao điện tử.

Nhiều người cho rằng FIFA 22 vẫn thế nó cho cảm giác dường như không khác gì so với phiên bản phát hành trước đó đây là một chủ đề và vấn đề khá phổ biến khi nhắc đến các bản phát hành hàng năm về các tựa game thể thao của EA khi Madden NFL 2021 cũng nhận về những chỉ trích tương tự. Tuy nhiên, sự ra đời của Công nghệ Hypermotion sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị, mới mẻ cũng như cho EA Sports một cơ hội để giới thiệu về những thay đổi lớn thông qua trận đấu đầu tiên này.

Trận đấu được diễn ra ngày 2/9 và nó đã cung cấp thêm những thông tin để bổ sung vào những gì EA Sports đã công bố trước khi phát hành FIFA 22. Cũng như tiết lộ khả năng tạo câu lạc bộ trong đoạn giới thiệu FIFA 22 Career Mode, FIFA 21 gần đây đã phát hành nội dung FIFA 22 Pre-Season nơi người chơi có thể hoàn thành các thử thách trong FIFA 21 Ultimate Team để kiếm phần thưởng trong FIFA 22.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn những thông tin mới về FIFA 22 hy vọng trong thời gian tới cúng ta sẽ được trải nghiệm game sớm nhé !

Bình Luận