tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Đánh giá Cat Cafe Manager – Tựa game mô phỏng quản lí quán cà phê mèo siêu dễ thương

Đến từ đội ngũ phát triển Roost Games, Cat Cafe Manager là tựa game mô phỏng quản lí với phần đồ họa siêu dễ thương, đem đến những trải nghiệm cực kì thư giãn đặc biệt là dành cho những ai yêu thích mèo. Trò chơi được phát hành bởi Freedom Games vào ngày 14 tháng 4 năm nay dành cho game thủ PC và Nintendo Switch.

Giới thiệu

Cat Cafe Manager sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm khá mới mẻ khi không chỉ là 1 tựa game mô phỏng quản lí thông thường mà còn có sự kết hợp của các yếu tố chiến thuật. Người chơi sẽ cần phải tính toán kĩ lưỡng khi sắp đặt mọi thứ vì càng về sau, khối lượng công việc sẽ càng phức tạp hơn và người chơi cần đảm bảo hiệu suất công việc tốt nhất.

Bạn sẽ được kế thừa một tiệm cà phê xinh xắn nằm ở ngôi làng Caterwaul Way từ người bà của mình. Ngôi làng này khá nổi tiếng bởi đây là nơi sinh sống của rất nhiều mèo với đa dạng chủng loại và điều này có thể mang lại nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh quán cà phê của bạn. Bạn sẽ phải bận rộn khi vừa vừa phải sửa sang lại quán cà phê để thu hút khách hàng, vừa phải làm “con sen” cho các “hoàng thượng”.

Đã đến lúc xắn tay áo lên và thực hiện ước mơ phát triển quán cà phê mèo của bạn rồi đấy!

Lối chơi

Bạn sẽ cần phải làm các công việc như sắp xếp, trang trí lại cửa tiệm của mình sao cho thật đẹp mắt để có thể thu hút khách hàng; tìm hiểu nhu cầu và sở thích của người dân trong khu vực để xây dựng menu đồ uống phù hợp. Đặc biệt, bạn có thể nhận nuôi những chú mèo hoang để xây dựng và phát triển cho thương hiệu “Cà phê mèo” của mình. Những chú mèo này có biệt tài “câu khách” cực kì tốt bởi sự đáng yêu của chúng.

Để “chinh phục” được những chú mèo hoang, bạn có thể đem thức ăn cho chúng, vuốt ve hay chơi đùa với chúng,… Khi chúng đã có sự tin tưởng với bạn, bạn có thể nhận nuôi và chăm sóc chúng tại quán cà phê của mình. Tuy nhiên, mỗi chú mèo khác nhau đều sẽ mang những nét tính cách khác nahu, các chỉ số riêng biệt và ngoại hình độc nhất. Bạn cần phải chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe về mặt thể chất lẫn tinh thần của những chú mèo này, huấn luyện và chăm sóc chúng thật chu đáo.

Khi mới bắt đầu, sẽ có rất nhiều công việc mà người chơi cần chú ý và có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khá bận rộn. Tuy nhiên, sau khi cửa tiệm đã khang trang, đồ uống đủ ngon và những chú mèo của bạn đã bắt đầu thích nghi với cuộc sống mới thì bạn sẽ có thời gian thảnh thơi hơn và chỉ việc ngồi một chỗ và chờ tiền chảy vào túi mà thôi!

Mỗi vị khách hàng đến với tiệm của bạn cũng đều mang trong mình những câu chuyện riêng. Nếu như bạn có thể làm khách hàng thoải mái và mở lòng, bạn có thể sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ các bí mật đời tư hay những câu chuyện về ngôi làng bạn đang sinh sống. Ẩn sau trong khu rừng bên cạnh ngôi làng Caterwual Way – nơi bạn đang sinh sống là một ngôi đền cổ xưa đã bị tàn phá, nơi được cho là từng thờ phụng một vị Thần Mèo cổ đại. Các bí ẩn về vị Thần đặc biệt này cũng như về ngôi làng Caterwual Way đang chờ đợi được bạn khám phá trong Cat Cafe Manager!

Nhìn chung, Cat Cafe Manager mang đến cho người chơi những trải nghiệm nhẹ nhàng, thư giãn nhiều hơn các tựa game cùng thuộc thể loại mô phỏng quản lí mà chúng ta thường thấy. Bạn có thể tải về và trải nghiệm trò chơi này trên PC thông qua Steam hoặc Epic Games Store ngay bây giờ!

Bình Luận