The news is by your side.

Cách đổi mật khẩu Garena trên PC, Laptop dễ như ăn kẹo

Cách đổi mật khẩu Garena trên PC, Laptop tưởng đơn giản vậy mà lắm ông không biết làm sao đổi mới đau chứ . Không biết thì vào xem bài viết này của BLOG 8CHIASE.COM nhé . Nội dung thực hiện sẽ là đổi mật khẩu trên PC, Laptop nhé anh em .

Cách đổi mật khẩu Garena trên PC, Laptop dễ như ăn kẹo
Cách đổi mật khẩu Garena trên PC, Laptop dễ như ăn kẹo

Garena một trong những MXH kết nối anh em game thủ trên toàn thế giới lại với nhau nó cũng giốn như Facebook vậy đó nhưng giới hạn chỉ dành cho anh em nào chơi game thôi . Garena một trong những ứng dụng hot hiện nay để anh em Việt Nam có thể chơi các tựa game đình đám như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 4, Blade and Soul, Free fire,… tất nhiên là anh em phải có tài khoảng đăng nhập user name, mật khẩu mới có thể đăng nhập vào chơi game được.

Để bảo vệ tài khoảng của mình nhà phát hành khuyến nghị anh em phải thườnng xuyên thay đổi lại mật khẩu nhằm mục đích bảo vể tài khoảng của mình được an toàn hơn.

Tại sao phải đổi mật khẩu Garena?

Cái này thì có vô vàng lý do lắm . Điển hình như mình đang làm hướng dẫn đổi mật khẩu Garena nên đổi thôi hay nhiều anh em lâu ngày khôn nhớ mật khẩu hoặc là cho ai mượn tài khoản để chơi giờ không cho nữa thì đổi …… tóm lại là có các lý do chính sau đây .

 • Lâu ngay quá rồi chưa đổi mật khẩu Garena
 • Tài khoảng Garena đưa cho nhiều đứa dùng
 • Máy tính bị nhiễm virus
 • Thích đổi chơi thôi có làm sao không ?
 • vv…..

Cách đổi mật khẩu Garena trên PC, Laptop

Hiện tại cách đổi mật khẩu Garena anh em có thể thực hiện trên PC, Laptop hoặc là trên các thiết bị di động trong bài này mình chỉ hướng dẫn anh em cách đổi mật khẩu Garena trên PC, Laptop thôi nhé còn trên thiết bị di động mình sẽ làm riêng một bài khác để anh em dễ hiểu hơn.

 • Bước 1 : Truy cập vào link sau . Để đăng nhập vào tài khoảng Garena của mình trên PC hoặc Laptop.
Thay đổi mật khẩu cho tài khoảng Garena
Thay đổi mật khẩu cho tài khoảng Garena
 • Bước 2 : Click vào mục “Thay Đổi Mật Khẩu”
 • Bước 3 : Đổi mật khẩu Garena

Tại đây niếu tài khoảng của anh em vẫn chưa đăng ký số điện thoại thì chỉ việc nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới theo form yêu cầu là xong .

Đổi luôn mật khẩu niếu chưa đăng ký số điện thoại
Đổi luôn mật khẩu niếu chưa đăng ký số điện thoại

Trong trường hợp đã đăng ký số điện thoại rồi bắt buộc anh em phải lấy mã xác thực từ số điện thoại đã đăng ký . Click vào “Lấy mã” sau đó nhập mã số vừa được gửi về số điện thoại mà anh em đã đăng ký với Garena .Sau đó Click “Xác nhận”.

Lấy mã xác thực qua số điện thoại đã đăng ký
Lấy mã xác thực qua số điện thoại đã đăng ký
Nhập mã xác thực vừa nhận vào
Nhập mã xác thực vừa nhận vào

Bây giờ anh em sẽ được chuyển qua giao diện đổi mật khẩu chỉ việc nhập đúng theo form yêu cầu sau đó nhấn “Thay đổi” như vậy là hoàn tất việc đẩu mật khẩu Garena trên PC, Laptop rồi nhé !

tiến hành đổi mật khẩu cho tài khoảng Garena
tiến hành đổi mật khẩu cho tài khoảng Garena

Chú ý về mật khẩu Garena có các quy định sau .

 • Dùng ít nhất 8 ký tự.
 • Kết hợp các ký tự a-z, số 0-9 và một số ký tự đặc biệt.
 • Không nên sử dụng những chuỗi dễ đoán như ngày sinh trong mật khẩu.

Như vậy 8CHIASE.COM đã hướng dẫn chi tiết cho anh em cách đổi mật khẩu Garena trên PC, Laptop một cách đơn giản nhanh chóng chỉ trong tích tắt là được ngay thôi mà .Niếu có thắc mắc gì anh em cứ để lại bình luận dưới bài viết này nhé !

Chúc anh em chơi game vui vẻ nhé !

Được đóng lại.