tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Clip mổ xẻ iPhone SE 2020 bên trong không khác gì iPhone 8

Mới đây xuấ hiện clip mổ xẻ iPhone SE 2020 cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn bên trong về sự tương đồng không khác gì so với phiển bản iPhone 8 từng ra mắt 2017.

iPhone SE 2020 chính thức được Apple ra mắt chính thức vòa giữa tháng 4/2020 với thiết kế không khác gì mấy so với iPhone 8 từng ra mắt 2017 Mới đây, một video mổ xẻ thiết bị này cho thấy một cái nhìn cận cảnh hơn về sự tương đồng bên trong giữa hai thiết bị.

Theo đó, một tài khoản Instargram Rico Cerva đã chia sẻ video mở bung thiết bị này cùng với mẫu iPhone 8. Có thể thấy, bên trong máy trông gần giống với iPhone 8 và sự khác biệt lớn nhất gồm bộ xử lí A13 Bionic và một mô-đun khác.

Video này thậm chí cũng cho thấy có thể hoán đổi giữa các thành phần bộ phận iPhone 8 và iPhone SE với nhau, nhưng không phải bộ phận nào cũng được, chẳng hạn như chuyển đổi phần cứng LCD vẫn rất tốt nhưng khi chuyển đổi phần cứng máy ảnh thì không được.

Chi tiết hơn, mời các bạn xem video dưới đây và hãy bật phụ đề tiếng Anh vì video này dùng tiếng Trung, nếu bạn nào hiểu được ngôn ngữ này có thể không cần bật phụ đề:

Bình Luận