The news is by your side.

YouTube Shorts là gì? Cách tạo video YouTube Shorts dễ như ăn kẹo

Youtube Shorts một tính năng hoàn toàm mời vừa chính thức ra mắt của Youtube cho phép người dùng tạo video dưới 60s đây là một tính năng nhằm cạnh tranh với TikTok. Mời các bạn cùng 8chiase.com tìm hiểu cách tại video với YouTube Shorts nhé !

YouTube Shorts là gì? Cách tạo video YouTube Shorts dễ như ăn kẹo

YouTube Shorts là gì?

YouTube Shorts là một cách giúp mọi người kết nối với khán giả mới chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh và máy quay Shorts trong ứng dụng YouTube. Bộ công cụ sáng tạo Shorts của YouTube giúp bạn dễ dàng tạo video ngắn có thời lượng tối đa 60 giây và cho phép bạn quay nhiều đoạn video.

YouTube Shorts là những video dọc có thời gian ngắn tối thiểu 15 giây và tối đa 60 giây giống như TikTok hay Facebook.

Ngoài xem trên kênh của bạn, người dùng còn có thể thấy video ngắn ở kệ Shorts trên trang chủ. Từ đây, họ có thể khám phá trải nghiệm xem dọc mới mẻ dành riêng cho video ngắn.

Với chức năng này của Youtube, bạn có thể thoải mái lồng ghép nhạc hoặc âm thanh vào video ngắn.

Cách tạo YouTube Shorts

  • Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại, nhấn vào biểu tượng dấu cộng icon dấu cộng và chọn mục Tải video lên.

  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng máy quay icon máy quay rồi nhấn vào nút tròn đỏ nút tròn đỏ để quay video ngắn. Ngoài ra bạn có thể chọn video có sẵn trong thư viện trên điện thoại.

  • Bước 3: Để tạo video Shorts YouTube, thì trong phần tiêu đề hoặc mô tả bạn phải gắn hashtag #Shorts. Sau đó nhấn Tiếp theo (Next).

  • Bước 4: Thiết lập tùy chọn video có nội dung dành cho trẻ em hay không và nhấn Tải lên để hoàn tất tạo video Shorts YouTube.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp cho bạn YouTube Shorts là gì? Làm sao để tạo và đăng video ngắn trên YouTube hãy thử ngay nhé đây là một ứng dụng hứa hẹn sẽ cực kỳ hot trong thời gian tới đây. Chúc bạn thành công!

Theo TGDD

Bình Luận