tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Call of Duty: Warzone xóa sổ hơn 50.000 tài khoảng hack, cheat game

Infinity Ward vừa mới thông báo họ đã thẳng tay xóa sổ hơn 50.000 tài khoảng Call of Duty: Warzone do nghi vấn gian lận hack, cheat game kể từ khi tựa game này ra mắt từ ngày 10/3.

Call of Duty: Warzone vẫn tiếp tục duy trì phong độ với những cuộc chiến có nhịp độ nhanh khiến nó trở nên khá thú vị. Tuy nhiên, trò chơi chỉ hoạt động nếu tất cả mọi người chơi trên cùng một mặt bằng và gian lận là một rắc rối liên tục mà các nhà phát triển cần phải giải quyết. Infinity Ward đưa ra một thông báo vào ngày hôm nay, nói rằng họ đã cấm hơn 50.000 người chơi gian lận kể từ khi Warzone ra mắtvào ngày 10/3.

Infinity Ward giải thích ngắn gọn về các chương trình được sử dụng để phát hiện và cấm tài khoản gian lận, tất nhiên nội dung này không phải lúc nào cũng thảo luận công khai. Các nhà phát triển thường giữ các phương thức chống gian lận của họ, để ngăn chặn cuộc chạy đua giữa các modder và nhà phát triển. Thông báo có đoạn:

  • Các nhóm bảo mật của chúng tôi giám sát 24/7 để điều tra dữ liệu và xác định các vi phạm tiềm ẩn.
  • Chúng tối xem xét tất cả các mánh gian lận và hack, điều này bao gồm việc xác định việc sử dụng aimbots, wallhacks và nhiều hơn nữa.
  •  Chúng tôi đang làm việc để cải thiện hệ thống trong trò chơi để báo cáo gian lận tiềm năng. Các kế hoạch đang được tiến hành để hợp lý hóa giao diện người dùng để có trải nghiệm liền mạch hơn.
  • Đối với tất cả các báo cáo nhận được trong trò chơi, chúng đều được phân tích và lọc dựa trên dữ liệu chính.
  • Sau khi điều tra hoàn tất, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc nhanh nhất có thể để cấm những tài khoản vi phạm.

Infinity Ward sẽ duy trì số lượng tài khoản cập nhật bị cấm từ Warzone, mang lại sự minh bạch cho người chơi về tình trạng hiện tại của các nỗ lực chống gian lận của họ.

Bình Luận