The news is by your side.

Hướng dẫn cách Fake IP để chơi PUBG Lite khi chưa hổ trợ tại Việt Nam

Fake IP để chơi pUBG Lite khi chưa hổ trợ tại Việt Nam niếu bạn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi bạn có thể vẫn trải nghiệm được PUBG Lite khi mà game còn chưa hổ trợ tại local Việt Nam

8chiase.com xin gửi đến bạn đọc cách Fake IP để chơi pUBG Lite khi chưa hổ trợ tại Việt Nam niếu bạn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi bạn có thể vẫn trải nghiệm được PUBG Lite khi mà game còn chưa hổ trợ tại local Việt Nam nhé !

Hướng dẫn cách Fake IP để chơi PUBG Lite

Đúng như đã thông báo trước đó trên trang chủ của PUBG Lite 10h ngày 24/1/2019 phiên bản PUBG siêu nhẹ chính thức mở cửa mặc dù là game sẽ miễn phí trên toàn cầu nhưng hiện tại PUBG Lite chỉ mở tại khu vực Thái Lan điều này làm cho nhiều game thủ khá thất vọng . Tuy nhiên bạn vẫn có thể trải nghiệm PUBG Lite theo 2 cách dưới đây của chúng tôi nhé !

[Tạm Dịch]

PUBG Corp xin cảm ơn tất cả sự hỗ trợ, quan tâm của bạn từ các quốc gia và khu vực khác nhau. Hôm nay, ngày 24 tháng 1, chúng tôi đã mở Beta Test tại Thái Lan trước tiên. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có bất kỳ tin tức tốt cho khu vực của bạn! Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự kiên nhẫn và sự quan tâm của bạn đối với PUBG Lite.

Trước tiên để chơi được game bạn cần phải có một tài khoảng PUBG Lite đã được mở đăng ký nhiều ngày trước đó niếu chưa có thì tham khảo ngay (Hướng dẫn cách đăng ký tài khoảng PUBG Lite phiên bản thử nghiệm). Bước tiếp theo bạn cần phải tải PUBG Lite về máy tính và cài đặt game nhé (Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG LITE (PUBG Thái Lan) Bản Chính Thức) .

2 cách chơi PUBG Lite 

Sử dụng phần mềm Fake IP để chơi game

Hiện tại có rất nhiều phần mềm có thể giúp bạn Fake IP từ miễn phí đến trả phí trong bài này sẽ dùng phần mềm Safe iP hoàn toàn miễn phí bạn nhé !

 • Bước 1 : Tải phần mềm Safe iP về máy tính
  • Download Safe iP
 • Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm bình thường xong chọn “Other Countries” và kéo xuống tìm chọn “Bangkok, Thailand

 • Bước 3 : Bạn khởi chạy game PUBG Lite tiến hành đăng nhập theo tài khoảng đã tạo trước đó và trải nghiệm game thôi .

Chơi PUBG Lite thông qua Garena

Thật bất ngờ khi trùm cuối của PUBG Lite chính là Garena.Mặc dù PUBG Lite mới chỉ xuất hiện trên cổng Garena tại Thái Lan, nhưng game thủ có thể tận dụng để tải PUBG Lite hoàn toàn miễn phí.

 • Bước 1 : Sử dụng phần mềm Safe iP để fake iP Thái Lan.

 • Bước 2 : Mở Garena lên niếu chưa có thì tải về cài đặt ngay bạn nhé
  • Download Garena
 • Bước 3 : Đăng nhập vào tài khoảng Garena của bạn trong phần cài đặt hãy chọn khu vực là Thái Lan

 • Bước 4 : Sau khi chọn xong mặt định bạn sẽ phải đăng nhập lại vào Garena khi này bạn sẽ thấy sự xuất hiện của PUBG Lite bạn chỉ việc tải về và chiến thôi .

Trên đây là 2 cách chơi PUBG Lite trong thời điểm hiện nay khi và game còn chưa hổ trợ local Việt Nam bạn nhé . Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chơi PUBG Lite nhé !

Xem thêm : Bật mí cấu hình tối thiểu và chơi mượt PUBG LITE 2019

Như vậy 8chiase.com vừa hướng dẫn các bạn cách Fake IP để chơi pUBG Lite đơn giản và nhanh chóng, hãy thử áp dụng và trải nghiệm game ngay hôm nay bạn nhé !

Được đóng lại.