tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoảng PUBG Lite phiên bản thử nghiệm

Đòi hỏi cấu hình máy tính không cần quá cao PUBG LITE có lẻ là phiên bản mà công đồng game thủ đang mong chờ nhất hiện nay tuy nhiên mọi thứ vẫn đang còn ở mức thử nghiệm. Hiện nay bạn cũng đã có thể đăng ký cho mình một tài khoảng PUBG Lite để cập nhật thông tin sơm nhất và rất nhiều phần quà khác nhau từ nhà sản xuất nhé !

Hướng dẫn cách đăng ký phiên bản thử nghiệm PUBG Lite thành công 100%

Bước 1 : Đầu tiên bạn cần vào website chính thức của PUBG Lite đây chỉ là trang sự kiện kéo xuống dười và click vào “PRE-REGISTER HERE” để tiến hành đăng ký tài khoảng PUBG Lite.

Bước 2 : Điền các thông tin mà nhà cung cấp yêu cầu sau đó click vào ” CREATE MY ACCOUNT ” or bạn đã có tài khoảng đăng ký đợt trước đó có tên gọi là PUBG Project Thái thì chỉ cần login vào là xong đọt trước mình cũng từng đăng ký nhưng không thành công.

Bước 3 : Bạn sẽ nhận được thông báo “THANKS FOR REGISTERING” . Hãy nhanh chóng kiểm tra email đã đăng ký để kích hoạt tài khoảng như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc tạo một tài khoảng PUBG LITE . Bây giờ game thủ chỉ cần đợi những thông tin mới nhất của PUBG Lite sẽ được nhà phát triển thông báo qua Email.

Xem thêm : Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG LITE (PUBG Thái Lan) Bản Chính Thức

Do PUBG LITE chỉ là tên mới của PUBG Project Thái do đó mà cấu hình để chơi PUBG LITE cũng siêu nhẹ như từng được công bố với PUBG Project Thái Game thủ chỉ cần CPU i3, Ram 4GB và đặc biệt là không cần Card màn hình rời, khi PUBG Lite chỉ yêu cầu game thủ có card onboard Intel HD Graphics 4000. Mọi thông tin về PUBG Lite sẽ được chúng tôi đưa tin trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm : Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG LITE (PUBG Thái Lan) Bản Chính Thức

Chúc các bạn thành công !

Được đóng lại.