tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Cách đăng ký tài khoản Premium của trang web Ý trên PC và điện thoại

Hiện tại Pornhub – trang web xx lớn nhất thế giới đã quyết định miễn phí một tháng xem Premium cho người dùng ở Ý trong tình thế nước này đang bị phong tỏa vì dịch Covid-19. Dưới đây là cách để cho người dùng không phải ý vẫn có thể đăng ký được tài khoảng Premium từ trang Pornhub.

Cách đăng ký đầy đủ tài khoản Premium
Cách đăng ký đầy đủ tài khoản Premium

Trên PC và Laptop

  • Bước 1 : Truy cập vào trang chủ của Touch VPN trên Microsoft Store và tải xuống phần mềm miễn phí tại đây.
  • Bước 2: Mở phần mềm Touch VPN, kéo xuống chọn khu vực Italy và nhấn Connect. Để kiểm tra bạn đã Fake iP sang Italy thành công hay chưa, vào trang web Where am I right now? –> Instantly see your location on a Map này để thử. Nếu địa chỉ iP là Italy thì hãy chuyển sang bước tiếp theo.

  • Bước 3: Truy cập vào trang nhận tài khoản Premium miễn phí tại đây và làm theo cách bước trong hình ảnh dưới đây.

Làm theo các hướng dẫn theo hình ảnh bên dưới

Đến đây niếu không có bất cứ thông báo lỗi nào như vậy là ok . Anh em đã có tài khoảng Premium trên trang Pornhub rồi đó.

Trên điện thoại

Niếu anh em có PC, laptop thì đăng ký trên đó cho tiện qua điện thoại chỉ dùng thôi. Trong trường hợp không có PC thì làm theo hướng dẫn sau. dùng điện thoại Android để tải extension VPN miễn phí rồi dùng trên trình duyệt Kiwi Browser. Bạn có thể xem cách sử dụng extension của Chrome trên Android qua bài viết bên dưới:

Sau khi đã cài đặt xong Kiwi Browser thì bạn vào Cửa hàng Chrome rồi tìm và tải extension Urban Free VPN.

Sau đó vào website và bấm nút menu, TẮT dòng Hide Annoying Ads, nếu để sẽ không đăng ký được. Sau đó bấm vào extension Urban Free VPN rồi chon server Italy là xong. Lúc này bạn có thể vào đăng ký Premium được rồi.

Bình Luận