tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hướng cách tải và cài đặt Võ Hồn Chiến trên PC với DLplayer

Hướng cài đặt game Võ Hồn Chiến trên PC với trình giả lập android danh cho anh em nào thích chơi game mobile trên PC . Anh em quan tâm làm theo hướng dẫn bên dưới của BLOG 8CHIASE.COM nhé !

Võ Hồn Chiến vừa chính thức được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam theo mình được biết đây là một tựa game mobile được tải về nhiều nhất tại Trung Quốc thu hút rất nhiều người chơi tại các thị trường như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kong, Ma Cau,…. game hổ trợ tên các nên tản ios và cả android ngoài ra anh em có thể chơi trên PC thông qua giả lập android nhé !

Trước khi vào vấn đề chính mình giới thiệu tí về game cho anh em nào chưa biết. 10h00 ngày 20/12/2019, Võ Hồn Chiến đã chính thức khai mở server cho người chơi trải nghiệm. Được VTC đẩy mạnh quảng bá trước đó một thời gian, game nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ bởi đồ họa đẹp mắt đi kèm với nhiều sự kiện tặng quà và code hấp dẫn.

Võ Hồn Chiến đem lại cho các bạn một lối chơi thiên biến vạn hóa khi cho phép: tùy ý chuyển phái miễn phí, tự tay phân bố 6 điểm thuộc tính quan trọng của nhân vật, tự do sắp xếp combo skill,… Hệ thống ngoại trang phong phú kỳ môn độn giáp lấp lánh hào quang, tự tay chế tạo tôn hiệu.

Game sở hữu đồ hoạ 3D sắc nét, dung lượng cực nhẹ, có thể chơi được trên nhiều loại máy. Bạn sẽ được tận hưởng tối đa sự trải nghiệm khi thoải mái PK máu lửa chẳng sợ rửa tội, tuỳ biến lối chơi, linh hoạt chuyển đổi, bứt phá lối đi, định lại cuộc chơi cho riêng mình. Vào vấn đề chính nhé ! Niếu anh em nào không muốn chơi game Võ Hồn Chiến trên các thiết bị di động có thể chơi trên PC theo hướng dẫn dưới đây của mình.

  • Bước 1 : Anh em cần phải cài đặt một phần mềm giả lập android trên máy tính xem phần mềm giả lập tại đây. Trong nội dung này mình hướng dẫn anh em cài đặt trên trình giả lập android DLplayer . Nói luôn đây là trình giả lập mình thấy khá nhẹ chạy mượt mà và trơn tru nhất.
  • Bước 2 : Mở trình giả lập android DLplayer lên anh em tiến hành tải file APK của Võ Hồn Chiến về .

Tải Võ Hồn Chiến

  • Bước 3 : Tại trang chủ DLplayer vào mục “Thêm” => Quản Lý APK/ XAPK

  • Bước 4 : Nhấp vào “Cài đặt” => “Tiếp tục” => “Cài đặt”. Như vậy là xong rồi đó

  • Bước 5 : Ra lại trang chủ DLplayer anh em sẽ thấy đã có Võ Hồn Chiến Click vào để chơi thôi.

  • Bước 6 : Chờ tí để đồng bồ các dữ liệu . Đăng nhập vào game bằng tài khoảng Scoin chưa có thì xem hướng dẫn tại đây.

  • Bước 7 : Chọn Sever sau đó đăng nhập vào trò chơi để chơi

Rất đơn giản đúng không nào chỉ một vài bước anh em có thể cài đặt và chơi Võ Hồn Chiến trên PC với trình giả lập android DLplayer . Không nhất thiết phải dùng DLplayer nha anh em miễn dùng trình giả lập là cài đặt và chơi Võ Hồn Chiến trên PC điều được hết . Niếu bạn cần hổ trợ cứ để lại thông tin bên dười bài viết mình sẽ hổ trợ sớm nhất cho anh em .

Chúc anh em chơi game vui vẻ nhé

Được đóng lại.