Chuyên trang tin tức công nghệ

Bộ ảnh Vịt bông má hồng môi trề LalaFanfan đang khiến chị em sôi sục

Cơn sốt gấu bông Qoobee vẫn còn nóng hổi thì giờ đây cánh chị em lại truyền tai nhau một em Vịt bông má hồng môi trề LalaFanfan đang khiến cộng đồng mạng sôi sục săn lùng mua cho bằng được mới thôi. Niếu chưa mua được bạn có thể tham khảo và mau tại đây. Hãy cùng chúng tôi điểm qua bộ ảnh Vịt bông má hồng môi trề LalaFanfan đang cực họt trên cộng đồng mạng bạn nhé !

Nếu bạn là một tín đồ cuồng những chú thú nhồi bông siêu dễ thương thì chắc hẳn những ngày qua không thể nào bỏ qua những bức ảnh chụp chú vịt mỏ trề đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội.

Chỉ với một biểu cảm là đang trề môi nhưng chú vịt má hồng vẫn đốn tim rất nhiều người khi khoác lên mình đủ màu sắc, từ màu vàng truyền thống, đến màu trắng tinh khôi, màu hồng cute cùng với các phụ kiện siêu “cool ngầu” khoác trên người.

Ngay sau khi những hình ảnh của chú vịt má hồng LalaFanfan được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là các bạn trẻ. Ai đều cũng cuồng nhiệt “phải lòng” chú vịt siêu đáng yêu này.

Điểm đặc sắc nhất – cũng chính là nét hài hước riêng chính là khuôn mặt tròn trịa cùng đôi má hồng “phúng pha phúng phính” trông có vẻ khá lạnh lùng với gương mặt không biểu lộ cảm xúc tuy nhiên lại gây ấn tượng và dễ dàng thu hút, chiếm được cảm tình rất nhiều người.

Không những thế, chú vịt LalaFanfan còn được biến hóa đa dạng với nhiều kiểu áo, mũ, phụ kiện đi kèm nhìn thôi là thấy yêu không chịu được.

Cận cảnh gương mặt vịt má hồng LalaFanfan đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội, có ai bị “hớp hồn không nào?

Gấu bông LalaFanfan sở hữu bộ lông nhung mềm mại, có khá nhiều màu và size cho các bạn lựa chọn, có em size vừa ôm gọn trong tay, có em size khủng ôm cực phê không thua gì gấu 37 độ đâu nhé! Kiểu này ẵm một em về ôm là trên cả tuyệt vời.

Bộ ảnhVịt bông má hồng môi trề LalaFanfan đang khiến chị em sôi sục

Bạn có thể mua sản phẩm tại link sau : https://www.facebook.com/vitbongmahonglalafan/

Rate this post

Được đóng lại.