The news is by your side.

Top 10 game Y8 3 người chơi được ưa thích nhất hiện nay 2024

Game Y8 3 người trên một máy tính quả là hơi chật chội, bên dưới là những gợi ý cho bạn niếu như có tới 3 người bạn cùng muốn chơi chung 1 game trên y8.

Game Y8 3 người chơi cũng là một trong những thể loại được nhiều người ưa thích càng đông người chơi càng thích chứ sao . BLOG 8CHIASE.com gợi ý đến bạn top 10 tựa game có thể chơi 3 người trên một màn hình một con chuột và một bàn phím đáng chơi nhất 2024.

game Y8 3 người chơi được ưa thích nhất hiện nay
game Y8 3 người chơi được ưa thích nhất hiện nay

Chỉ với một thiết bị PC hoặc laptop anh em có thể chơi những tựa game này trên Y8 với 3 người thật không thể tin được đúng không nào . Tuy hơi chật chội tý nhưng mà càng đông anh em chơi cùng càng vui chứ sao . Một vài gợi ý về những tựa game Y8 3 người chơi cho anh em tham khảo nhé !

1./Fish Eat Fish 3 Players

Fish Eat Fish 3 Players hay còn gọi là cá lớn nuốt cá bé một tựa game sinh tồn vô cùng thú vị nhiệm vụ của anh em là làm sao cho con cá của mình ngày càng lớn bằng cách tìm nuốt những con cá nhỏ hơn . Game phù hợp với nhiều độ tuổi có thể chơi giải trí những lúc rãnh rồi . Đặc biệt hơn game có khả năng chơi tối đa lên đến 3 người anh em sẽ không còn cảm giác cô đơn vì giờ đây đã có bạn chơi cùng rồi còn gì. Đây là một trong những tựa game Y8 3 người chơi được ưa thích nhất !

Fish Eat Fish 3 Players
Fish Eat Fish 3 Players

Phím điều khiển và chuột dành cho 3 người chơi .

2./AZ

Tựa game bắn xe tăng với giao diện khá đơn giản game có thể chơi 2 người hoặc tối đa 3 người . Trong game anh em sẽ được đưa vào một bản đồ với nhiều chướng ngại vật điều cần làm là bắn hạ tất cả sao cho mình là người cuối cùng sống sót trên bản đồ . Có một điều cần lưu ý là đạn do anh bắn ra có thể bị dội ngược trởi lại làm tăng của anh em thiệt mạng đấy . Đây cũng là một tựa game Y8 3 người chơi được yêu thích hoặc anh em có thể chơi được với 2 người nhé !

AZ game bắn xe tăng 3 người chơi trên y8
AZ game bắn xe tăng 3 người chơi trên y8

3./ Bad Guys: Christmas Dinner

Đơn giản đây chỉ là một cuộc thi ăn tối trong đêm gián sinh. Game có đồ họa khá là bựa nhiệm vụ của anh em làm sao để ăn thật nhanh đơn giản vậy thôi game được phát triển trên nền của trò chơi trò chơi Alien Hominid “All You Can Eat”, . Các phím trong trò chơi cũng đơn giản do đó tối đa có thể chơi với 4 người thật là thú vị đúng không nào.

game thi xem ai ăn nhanh hơn Bad Guys: Christmas Dinner
game thi xem ai ăn nhanh hơn Bad Guys: Christmas Dinner

4./ Big Birds Racing

Game đua đà điểu top game y8 3 người chơi được ưa thích hiện nay tối đa anh em có thể rủ thêm 3 bạn chơi nữa. Nhiệm vụ rất đơn giản làm sao để anh em chạy về đích đầu tiên là được . Trên đường đua sẽ có những chướng ngại vật anh em phải nhảy qua những chướng ngại vật này một cách khéo léo để về đích sớm nhất có thể nhé !

Big Birds Racing cuộc đua của những chú đà điểu
Big Birds Racing cuộc đua của những chú đà điểu

5./ Wipeout with Ed Edd n Eddy

Tựa game Y8 3 người chơi này khá là ức chế và hơi khó chơi anh em ah . Cách thức chơi khá là đơn giản anh em chỉ việc thu thập lấy những quả bóng và ném chúng vào đối thủ sao cho điểm số càng nhiều càng tốt .Nói vậy thôi chứ chơi hơi khó tạo hình trong game cũng hơi bựa game hổ trợ tối đa 3 người chơi cùng lúc trong game có 3 nhân vật đó là Ed Edd n Eddy.

Wipeout with Ed Edd n Eddy
Wipeout with Ed Edd n Eddy

6./Crazy Mammoths

Cuộc đua trược băng của các chú voi ma mút hổ trợ tối đa lên đến 4 người chơi cùng lúc . Sử dụng các phím chơi bạn hãy làm cho các chú voi của mình nhảy lên cao tăng tốc độ và cán đích sớm nhất nhé . Đơn giản nhưng và vui nhộn đấy không biết đã có anh em nào chơi trò này chưa đây cũng là một game y8 3 người chơi đang được nhiều người ưa thích ah .

Crazy Mammoths cuộc đua vui nhộn của các chú voi ma mút
Crazy Mammoths cuộc đua vui nhộn của các chú voi ma mút

7./Mickey And Friends in Pillow Fight

Trong game sẽ có 3 nhân vật chính đó là Mickey, Donald và Goofy mỗi người sẽ có một chiếc gối hãy làm sao cho chiếc gối không bị nổ và tìm cách làm cho gối của những người chơi còn lại nổ tung càng sớm các tốt với các thứ vũ khi mà bạn có trong tay.

Mickey And Friends in Pillow Fight
Mickey And Friends in Pillow Fight

8./ War of Metal

Cuộc chiến trên sân cỏ không phải là bóng đá mà là cuộc chiến của những chiếc xe tăng . Trong trò chơi anh em sẽ được hóa thân vào những chiếc xe tăng và nhiệm vụ bắn hạ đối thủ càng nhanh càng tốt tất nhiên là đừng để đối thủ bắn hạ anh em nhé ! Anh em có thể chơi một mình hoặc tối đa 3 người chơi . Đây cũng là một tựa game y8 3 người chơi mang tính giải trí cao mà BLOG 8CHIASE.COM muốn giới thiệu đến bạn.

War of Metal cuộc chiến bắn xe tăng trên sân cỏ
War of Metal cuộc chiến bắn xe tăng trên sân cỏ

 

9./ Redemption Of The Sloogs

Với đồ họa tạo hình nhân vật siêu bựa cùng bối cảnh đêm tối trời mưa nhiệm vụ của anh em là hãy tìm vũ khí như dao, súng để nhanh chóng hạ gục đối thủ . Âm thanh trong game nghe cũng khá là rùng rợn đấy . Ngoài ra những tia sấm chớp anh em phải tránh nó không là chết đấy. Nằm trong nhóm game y8 3 người chơi nhưng anh em có thể chơi tối đa lên đến 4 người đấy.

Redemption Of The Sloogs
Redemption Of The Sloogs

10./ Soccer Sumos

Một cuộc chơi trên sân cỏ siêu bựa với những cầu thủ có thể nói là bị béo phì quá rồi. Âm nhạc trong game cũng sôi động và hào hứng . Các phím điều khiển đơn giản chơi. Khi vào game anh em thấy hơi đau đầu trong việc dẫn banh bởi cầu thủ quá to.

Soccer Sumos trận bóng toàn những anh béo
Soccer Sumos trận bóng toàn những anh béo

Trên đây là danh sách 10 tựa game Y8 3 người chơi cực thú vị và hài hước đáng chơi nhất 2024 anh em có thể chơi với bạn bè để giải trí trên cùng một con PC hay laptop game với đồ họa đơn giản siêu bựa nhưng tính giải trí cao dễ chơi …

Chúc anh em chơi game vui ve nhé !

Được đóng lại.