tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

BlackPink girlgroup đầu tiên tại Kpop nhận được nút kim cương của YouTube

Mới đây vào ngày 16/8 theo một công bố từ YouTube kênh của nhóm BlackPink chính thức đạt được 10 triệu đăng ký và điều này đồng nghĩa với việc đây là nhóm nhạc girlgroup đầu tiên của Kpop làm được điều này .

Kể từ khi tái xuất sàn đấu Kpop hồi giữa tháng 6 vừa qua cùng mini album Square Up, BlackPink đã gặt hái được vô số thành tích cũng như xô đổ không ít kỷ lục từ trước đến nay. Ca khúc chủ đề Ddu-du Ddu-du không chỉ khuynh đảo các BXH âm nhạc trong nước cũng như quốc tế, mà còn làm mưa làm gió nhiều mặt trận khác, nổi bật có thể kể đến YouTube.

BlackPink
BlackPink

Chỉ sau 24h đầu tiên ra mắt, MV Ddu-du Ddu-du đã cán mốc 36,2 triệu lượt xem, trở thành MV được xem nhiều thứ 2 trong ngày đầu tiên trên phạm vi toàn cầu, chỉ sau siêu phẩm Look What You Made Me Do của Taylor Swift và vượt mặt cả PSY, BTS. Tính đến hiện tại, bom tấn này của BlackPink đang có hơn 280 triệu lượt xem sau 2 tháng, đồng thời nhận hơn 5,2 triệu lượt thích.

MV “Ddu-du Ddu-du” – BlackPink

Mới đây nhất vào ngày 16.8, theo một công bố của YouTube thì kênh riêng của BlackPink hiện đã chính thức nhận được 10 triệu lượt đăng ký. Điều này đồng nghĩa với việc gà cưng nhà YG trở thành girlgroup đầu tiên tại Kpop nhận được nút kim cương, qua mặt những “đại gia YouTube” khác như TWICE, SNSD,… Thành tích này khẳng định sức hút không thể chối cãi của 4 cô gái không chỉ tại Kpop mà trên toàn cầu.

Kênh riêng của BlackPink đã cán mốc 10 triệu lượt đăng ký

Hiện tại BlackPink đang trong thời gian nghỉ ngơi sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá cho Square Up cũng như Ddu-du Ddu-du. Nhóm đang tích cực chuẩn bị cho các buổi concert, cũng như sản phẩm âm nhạc dự kiến lên sàn vào tháng 11 năm nay. Người hâm mộ tin chắc rằng với sự nỗ lực mạnh mẽ của mình, loạt giải thưởng cuối năm sẽ không chừa tên của nhóm ra nữa.

Bình Luận