The news is by your side.

Cập nhật 10 ứng dụng hay trên Iphone mới nhất hiện nay

Top 10 ứng dụng hay trên iphone dành cho người mới sử dụng điện thoại iphone mà chưa biết cái ứng dụng nào, dưới đây là 10 ứng dụng mà Blog 8chiase.com khuyên bạn nên cài đặt nhé ! 

Danh sách những ứng dụng hay cho iphone không thể bỏ qua

Kho ứng dụng App Store của iOS đang ngày càng “chật chội” với sự xuất hiện của hàng loạt ứng dụng mới. Điều này vừa có lợi lại vừa gây khó khăn cho người dùng. Càng nhiều ứng dụng, người dùng lại càng có thêm sự lựa chọn; tuy nhiên, nó cũng đồng nghĩa với việc các ứng dụng hay, có ích rất dễ bị lẫn lộn giữa hàng loạt app vô bổ khác. Trang BI tổng hợp loạt ứng dụng hay cho iphone  mới ra mắt trong thời gian qua để giúp người dùng tìm được ứng dụng họ cần.

Cập nhật 10 ứng dụng hay trên Iphone mới nhất hiện nay

Shoot by ProCam

Shoot by ProCam là ứng dụng chụp ảnh giúp người chụp làm chủ được hoàn toàn camera của iPhone. Với phần mềm này, bạn điều chỉnh được độ phơi sáng, tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, lấy nét. Nếu là người đã sành sỏi về chụp ảnh và muốn chụp được những tấm ảnh đẹp hơn bằng iPhone, Shoot by ProCam là ứng dụng mà bạn nên thử qua.

Shoot by ProCam
Shoot by ProCam

Giá bán: 0,99 USD

Ello

Ello được xem là mạng xã hội anti-Facebook khi công bố sẽ không theo dõi người dùng và chèn quảng cáo vào dòng tin. Sau khi ra mắt bản web hồi năm ngoái, ứng dụng Ello cho smartphone mới đây cũng vừa được phát hành. App Ello có thiết kế gọn gàng, đồng thời bổ sung thêm một số tính năng mới hữu ích như thông báo notification theo thời gian thực, giúp người dùng tìm kiếm bạn bè dễ dàng hơn.

Ello
Ello

Giá bán: Miễn phí

Dark Sky

Dark Sky là ứng dụng thời tiết thuộc hàng tốt nhất hiện nay trên iPhone. Bằng cách sử dụng các cảm biến bên trong điện thoại (như phong vũ biểu của iPhone 6 và iPhone 6 Plus), nó cung cấp cho bạn những thông tin thời tiết chi tiết nhất có thể, như trời sẽ có mưa trong 30 phút tới.

Dark Sky
Dark Sky

Giá bán: 3,99 USD

Her Story

Với tựa game Her Story, bạn sẽ được đóng vai là một nhà thám tử đang điều tra một vụ giết người. Bạn sẽ phải lục lọi trong những chiếc máy tính cũ để tìm bằng chứng phục vụ cho việc phá án.

Her Story
Her Story

Giá bán: 4,99 USD

Retype

Retype là ứng dụng mới của nhà phát triển nổi tiếng Sumoing. Nó cho phép bạn thêm các đoạn text và hiệu ứng 3D, đổ bóng đẹp mắt vào các bức ảnh để tạo ra những tấm ảnh đầy tính nghệ thuật.

Retype
Retype

Giá bán: 2,99 USD (iOS)

Tales from Deep Space

Tales from Deep Space là một trò chơi phiêu lưu lấy bối cảnh ở Big Moon, nơi được biết đến là một trạm không gian kỳ quặc của dải ngân hà. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng hành trang của mình (là chú robot CASI) để trợ giúp một doanh nhân trốn thoát khỏi trạm không gian đang bị xóa sổ.

Tales from Deep Space
Tales from Deep Space

Giá bán: 6,99 USD (iOS, Amazon)

Polarr Photo Editor

Polarr về cơ bản là một bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp bạn làm đẹp thêm cho ảnh chụp trên smartphone. Borui Wang, tác giả của ứng dụng này cho rằng mọi người đủ thông minh để làm chủ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Polarr được phát hành hoàn toàn miễn phí, điều thường ít thấy ở các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay.

Polarr Photo Editor
Polarr Photo Editor

Giá bán: Miễn phí (iOS)

Siegefall

Siegefall là tựa game chiến thuật lấy bối cảnh thời trung cổ đậm chất thần tiên, những đội quân hùng mạnh, phép thuật. Người chơi sẽ vào vai một vị lãnh chúa có quyền lực tối cao, lãnh đạo đất nước mình chống lại những thế lực ngoại bang muốn xâm chiếm, cướp phá.

Siegefall
Siegefall

Giá bán: Miễn phí (iOS, Android)

LEGO Batman: Beyond Gotham

LEGO Batman: Beyond Gotham – phần tiếp theo của loạt game nổi tiếng LEGO Batman vừa chính thức ra mắt người dùng iOS. Trong game, người chơi phải hợp lực với các siêu anh hùng trong thế giới truyện tranh DC Comics để ngăn cản, không cho nhân vật phản diện Brainiac hủy hoại Trái đất.

LEGO Batman: Beyond Gotham
LEGO Batman: Beyond Gotham

Giá bán: 4,99 USD (iOS)

Öi

Öi giống như trò chơi trốn tìm thời hiện đại, chỉ khác là bạn sẽ phải đi truy tìm điện thoại chứ không phải tìm người. Sau khi bạn giấu điện thoại đi, một trong những hàng loạt nhân vật của ứng dụng sẽ thi thoảng phát ra âm thanh để giúp người chơi còn lại xác định vị trí của iPhone.

Öi
Öi

Giá bán: Miễn phí (iOS)

Kết

Trên đây là 10 ứng dụng hay trên iPhone có trả phí và miễn phí bạn nhé. Do đó tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể chọn cho mình những ứng dụng phù hợp.

Bình Luận