tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

AirPods Pro giá bao nhiêu ? Khi mở bán tại Việt Nam

AirPods Pro chính thức mở bán ngày mai tại thị trường Mỹ với giá 249$ . AirPods Pro bán tại Việt Nam sẽ là bao nhiêu ? Liệu anh em có quan tâm không cùng phân tích để đưa ra mức giá xem thử tại nghe chống ồn này có giá bao nhiêu khi mở bán tại Việt Nam nhé !

 AirPods Pro giá bao nhiêu ? Khi mở bán tại Việt Nam
AirPods Pro giá bao nhiêu ? Khi mở bán tại Việt Nam

AirPods Pro thế hệ tại nghe chống ồn mới của Apple vừa mới trình làng cách đây không lâu. Với thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt hứa hẹn mang lại một cơn sốt mới cho thị trường tai nghe đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

AirPods Pro giá bao nhiêu khi về Việt Nam? Giá niêm yết trên website là 250 USD chưa tính thuế tính hết các chi phí theo mình sẽ có giá tầm 7 – 8 triệu tại Việt Nam. Tại sao lại có mức giá như vậy ?

Anh em hãy xem lại AirPods thế hệ thứ 2 có giá chính hãng 6 triệu nhưng trên web của Apple giá niêm yết chỉ 200 USD mức chênh lệch là 1.4 triệu.

AirPods Pro và iPhone 11
AirPods Pro và iPhone 11

Áp dụng lên AirPods Pro đang có giá niêm yết 250 USD khoảng 5,8 triệu đồng, công thêm khoảng chênh lệch thì đâu đó ra mức giá 7.2 triệu .

Trong trường hợp ngày mai có hàng về hoặc về trong vài ngày tới giá có thể đội lên thêm một chút nữa khoảng 8 triệu . Điều đó cũng chả sao bởi dạo gần đây anh em Việt Nam chi rất mạnh tay cho những sản phẩm hot mới ra thêm vài trăm nghìn nữa chắc cũng chẳng nhằm nhò gì.

Nhìn lại thị trường có thể thấy đối thủ của AirPods Pro hiện nay có giá rẻ hơn nhiều . Anh em chỉ bỏ ra khoảng 5.5 triệu đã có thể sở hữu tai nghe true wireless Sony WF-1000XM3 cũng mới ra cách đây không lâu của Sony.

tai nghe true wireless Sony WF-1000XM3
tai nghe true wireless Sony WF-1000XM3

Theo anh em mức giá AirPods Pro khoảng 7- 8 triệu khi về Việt Nam có hợp lý không ? Hãy đưa ra ý kiến về mức giá bán tại nghe chống ồn này của Apple bạn nhé !

Được đóng lại.