tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

6 bước nhận ngay game The Sims 4 đang cho không trên Steam

The Sims 4 tựa game mô phỏng cuộc sống hiện đang tặng miễn phí trên Steam dành chi PC lẫn Console, dưới đây là các bước để các bạn nhân miễn phí tựa game này nhé !

6 bước nhận ngay game The Sims 4 đang cho không trên Steam

Cách nhân The Sims 4 miễn phí trên Steam

Steam là kho game PC miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Tựa game The Sims 4 miễn phí hiện đang cho phép người dùng tải về qua nền tảng này. Ưu điểm của Steam chính là tốc độ tải nhanh, dễ quản lý và các gói mở rộng mua kèm được trợ giá khá hợp lý với túi tiền game thủ Việt Nam.

  • Bước 1: Game thủ cần mở ứng dụng Steam và truy cập vào thẻ Store

  • Bước 2: Gõ “The Sims 4” tại thanh tìm kiếm
  • Bước 3: Nhấp vào The Sims 4 miễn phí

  • Bước 4: Chọn Add To Library để lưu game vào thư viện cá nhân

  • Bước 5: Truy cập thẻ Library để vào thư viện game cá nhân, chọn The Sims 4
  • Bước 6: Nhấn Install để cài đặt The Sims 4 miễn phí

Lưu ý: Game thủ cần có ít nhất 20GB dung lượng trống trên ổ cứng để cài đặt The Sims 4. Bên cạnh nền tảng Steam thì bạn hoàn toàn có thể tải về The Sims 4 miễn phí trên kho Origin của EA game, tải về trên kho game của các máy console tương ứng.

 Cấu hình yêu cầu

Thông qua việc phát hành miễn phí tựa game The Sims 4 thì EA game cũng nâng cấp yêu cầu phần cứng của The Sims 4 miễn phí. Người chơi bắt buộc phải sử dụng hệ điều hành Windows 7 (SP1) 64 bit trở lên (Nền tảng 32 bit không còn được hỗ trợ) với 4GB RAM tối thiểu thay vì 2GB RAM như trước đây.

Các yêu cầu về card đồ hoạ vẫn khá nhẹ nhàng như card VGA 128GB trở lên, bản thân The Sims 4 cũng hỗ trợ chế độ “Laptop mode” khá nhẹ nhàng phù hợp với đa dạng cấu hình máy, mọi game thủ đều có thể tiếp cận The Sims 4 miễn phí một cách dễ dàng.

Trên đây là các bước để các bạn nhận The Sims 4 hoàn toàn miễn phí, đây là chỉ là phiên bản gốc của game thôi các nhé, để trải nghiệm hiều tính năng, khu vực thú vị hơn, nhiều đồ trang trí nội thất hơn buộc phải mua các gói mở rộng, stuff, kit với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng đối với các gói cơ bản.

Bình Luận