tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

[Xuân Trường] bị đứt dây chằng dự kiến phải nghỉ chơi bóng 9 tháng

Mới đây Xuân Trường đã được các bác sĩ mang đi chụp MRI kết quả hơi buồn Trường bị đứt dây chằng chéo trước và dự kiến phải nghỉ thi đấu 9 tháng.

Một thông tin thật sự đáng buồn đối với những ai làn fan hâm mộ của Trường “hip”. Được biết tại buổi tập chiều 30/9 Xuân Trường có dấu hiệu bị đau mặc dù không va chạm với cầu thủ nào còn tệ hơn là Trường không thể nào tự mình di chuyển mà cần phải nhờ đến sự hổ trợ của đồng đội mới có thể đến chỗ chăm sóc y tế.

Xuân Trường bị đứt dây chằng dự kiến phải nghỉ chơi bóng 9 tháng
Xuân Trường bị đứt dây chằng dự kiến phải nghỉ chơi bóng 9 tháng

Và trong sáng nay Trường cũng được đưa đi chụp MRI để xác định kết quả một cách chính xác . Tại đây các bác sĩ cũng đã khẳng định anh hip nhà ta bị đứt dây chằng chéo trước rồi.

Với chấn thương nghiêm trọng không may này bắt buộc tiền vệ người Tuyên Quan phải tạm thời nghỉ ngơi 9 tháng . Có thể nói mùa bóng 2019 và đầu 2020 xem như đã khép lại với Trường .

Về phía HLV Park Hang-seo đây có lẻ là một tin buồn bởi mới đây đã phải chia tay tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh ở vị trí tiền vệ vì tuyển thủ gặp vấn đề về mắt. Giờ lại đến việc mất luôn cả Xuân Trường trước giai đoạn quan trọng sắp tới của đội tuyển tại vòng loại World Cup 2022.

Với chấn thương hiện tại 99% là Lương Xuân Trường không thể nào tham gia các trận còn lại trong khuông khổ vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam.

Với CLB HAGL, Xuân Trường sẽ không thể thi đấu 2 trận còn lại của V.League 2019 gặp TP.HCM và Khánh Hòa. Đội bóng phố Núi vẫn chưa chắc suất trụ hạng nên HLV Lee Tae-hoon sẽ phải đau đầu tìm người thay thế.

Được đóng lại.