Chuyên trang tin tức công nghệ

Windows 11 lộ diện với Start Menu hoàn toàn mới

Windows 11 còn một tuần nữa mới chính thức ra mắt nhưng hiện tại những hình ảnh và cả bản build rò rỉ của Windows 11 đã xuất hiện trên mạng. Người dùng hoàn toán có thể download để trải nghiệm sớm, hoặc bạn có thể trải nghiệm thông qua những hình ảnh bên dưới về hệ điều hành Windows 11.

Với phiên bản Windows mới thay đổi lớn nhất và dễ thấy nhất có lẽ nằm ở thanh taskbar, giờ đây bạn có một thanh taskbar trong mờ, và Microsoft cũng đã đưa các icon vào chính giữa (nhưng bạn vẫn có thể chỉnh lại sang một góc nếu muốn). Start Menu giờ không còn Live Tile xuất hiện, tất cả đều chỉ là icon, nhìn có vể sạch sẽ, gọn gàng hơn xưa. Bạn cũng có Light Mode, Dark Mode.

Giao diện File Explorer gần nhu không khác gì, chỉ có icon là được làm mới so với Windows 10. Có thể xem Windows 11 như là một bản đổi giao diện của Windows 10 thôi.

Microsoft Store cũng giống hiện nay thôi
Giao diện Search nhìn bo góc hơn, sáng sủa hơn so với hiện nay một chút
Widget có vẻ sẽ trông như thế này?
Còn đây là tính năng snap cửa sổ

Hiện tại bản leak này chỉ là bản build đầu tiên, trong thời gian tới chắc chắn Windows 11 sẽ còn tiếp tục thay đổi nữa. Mọi thông tin chi tiết mới nhất sẽ được cập nhật tại đây.

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.