tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Uncharted 4 game độc quyền trên PS4 sắp đổ bộ lên PC

Uncharted 4 tựa game được phát hành độc quyền trên PS4 sẽ sớm có mặt trên PC được phát hành bởi Steam và Epic Games Store.

Theo tiết lộ mới nhất từ Sony, Uncharted 4 sắp có mặt trên PC. Đây là một thông tin cực vui với cộng đồng game thủ Steam nói riêng và người hâm mộ PC nói chung.

Theo các số liệu thống kê, tính đến tháng 3/2021, lợi tức mà các game được Sony mang lên PC đã tăng 250%, chủ yếu bao gồm các phiên bản của Horizon Zero Dawn và mới đây là Days Gone. Chính sự thành công này đã thúc đẩy Sony tiếp tục mang những bom tấn của họ lên PC. Uncharted 4: A Thief’s End sẽ là cái tên tiếp theo sẽ sớm xuất hiện trên Steam và cả Epic Games Store.

Nói về Uncharted 4: A Thief’s End, đây có thể coi là một trong những tựa game hay nhất trong lịch sử PS4. Game lấy bối cảnh 3 năm sau khi Uncharted 3 kết thúc. Nathan sau khi quyết định “rửa tay gác kiếm” đã có cuộc gặp gỡ với người anh trai mất tích từ lâu Sam Drake cùng lời đề nghị về một chuyến phiêu lưu truy tìm kho báu mới ở vùng đất giả tưởng mang tên Libertalia – nơi được cho là nơi chôn giấu của cải của những tên cướp biển xưa kia.

Trong bài đánh giá của mình, GameSpot – trang tin cho Uncharted 4 điểm 10 viết: “Uncharted 4 quả thực đã thách thức những tiêu chuẩn làm game hiện đại, trong kịch bản, thiết kế và trong sự tinh tế cần thiết ở một tựa game đặc biệt. Uncharted 4 là một ngôi sao sáng mà chúng ta còn đề cập đến trong nhiều năm tới.”

Polygon – một trang web game rất nổi tiếng khác tặng cho Uncharted 4 điểm số 9/10. “Không sự mập mờ hay màn câu khách rẻ tiền nào tồn tại trong Uncharted 4 – phiên bản mà Naughty Dog khẳng định là phần cuối cùng của series. Những gì mà trò chơi này mang đến cho game thủ thực sự vượt trội so với các phần trước, bao gồm cả một cái kết đầy trọn vẹn.”

Uncharted 4: A Thief’s End có lẽ là cái kết hay nhất cho toàn bộ dòng game nói chung, và Nathan Drake nói riêng. Một cái kết mà ở đó, nó không nhất thiết phải hoàn hảo, nó không nhất thiết phải buồn thảm.Chương cuối hoàn hảo khép lại một series game huyền thoại, Uncharted 4 đã thể hiện một cách xuất sắc với cốt truyện tuyệt vời, gameplay hấp dẫn cùng mảng nghe-nhìn cực kì ấn tượng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.