tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Tặng code Genshin Impact 2.1 nhận nguyên thách mới nhất

Genshin Impact vừa ra mắt nhân vật mới Thánh Pháp Sư Sangonomiya Kokomi, một nhà quân sư kiêm luôn việc lãnh đạo, dưới đây là cách để bạn nhận nguyên thạch xoay quanh nhân vật mới này.

Giftcode Genshin Impact trong mỗi bản patch của game đều chứa những nguyên thạch miễn phí khác nhau.Trong patch 2.1 kỷ niệm 1 năm ra mắt hiện tại, nhà phát triển miHoYo một lần nữa hợp tác cùng thương hiệu PC Alienware nổi tiếng để tặng giftcode Nguyên Thạch cho game thủ.

Đây là một giftcode khá “khiêm tốn”, chỉ chứa 50 Nguyên Thạch nhưng cũng giúp người chơi đến gần hơn với nhân vật mình yêu thích, bất kể đó là Kokomi hiện tại, Yae hay Shenhe còn xa tít mờ. Giftcode này cũng có số lượng giới hạn và dành riêng cho từng người, nên bạn phải nhanh tay.

Việc nhận các giftcode này rất đơn giản, chỉ cần làm theo vài bước sau:

  • Lên trang web tặng giftcode của Alienware tại đây.
  • Bấm nút “Get Key”. Đăng nhập vào tài khoản của bạn (không phải tài khoản Genshin Impact) hoặc tạo một tài khoản mới nếu cần.
  • Chờ vài giây, một giftcode Genshin Impact sẽ được đưa ra. Bạn chỉ việc copy nó và nhập vào game để lấy quà.

Trong trường hợp bạn chưa rành cách đổi giftcode Genshin Impact, hãy làm theo các thao tác sau đây:

  • Ghé qua trang đổi giftcode Genshin Impact tại đây.
  • Đăng nhập vào tài khoản Genshin Impact của bạn nếu được yêu cầu.
    Chọn server, chọn tên nhân vật.
  • Copy các giftcode bên trên dán vào ô “Redemption Code” rồi nhấn nút Redeem.

Mỗi tài khoản Genshin Impact chỉ dùng được một giftcode dạng này trong mỗi bản patch, nên bạn không thể dùng nhiều hơn một giftcode được đâu nhé do đó niếu dư hay chia sẻ cho bạn bè cùng chơi.

Niếu như bạn không may mắn khi Alienware đã hết giftcode, hay quay lại sau vài ngày nữa nhé chắc chắn sẽ có giftcode mới được bổ sung. Ngoài ra bạn có thể tham gia theo dõi code Genshin Impact mới nhất tại đây.

Bình Luận