tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Tải VssID – Ứng dụng bảo hiểm xã hội số

VssID – Ứng dụng bảo hiểm số một trong những hệ sinh thái chuyển đổi số của BHXH Việt Nam nhằm mục đích thiết lập kênh giao tiếp, tiếp cận thông tin, thực hiện dịch vụ công cho cá nhân tham gia giao dịch với cơ quan BHXH với các điểm nổi bật như: tra cứu các thông tin mã số BHXH, cơ quan BHXH, cơ sở khám chữa bệnh BHYT, theo dõi quá trình tham gia BHXH-BHYT.

Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng: iOS: 24,5MB, Android: 16MB
  • Loại ứng dụng: Sức Khỏe
  • Nhà phát hành: Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Link tải ứng dụng VssID

Những điểm nổi bật trên ứng dụng VssID

Dễ dàng tra cứu các thông tin

Với ứng dụng VssID, người dân có thể tra cứu các thông tin như mã số BHXH, cơ quan BHXH, cơ sở khám chữa bệnh BHYT một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với các cách tra cứu trước đây. Ngoài ra, người dùng có thể đăng nhập tài khoản BHXH để tra cứu các thông tin chi tiết hơn về BHXH-BHYT của mình.

Theo dõi quá trình tham gia, lịch sử thụ hưởng các chế độ, chính sách BHXH-BHYT

Trước đây, người dân gặp khá nhiều khó khăn trong việc theo dõi quá trình tham gia BHXH thì nay, với ứng dụng VssID, người dùng có thể dễ dàng theo dõi quá trình tham gia, lịch sử thụ hưởng các chế độ, chính sách BHXH-BHYT

Đăng nhập tài khoản BHXH để quản lý thông tin BHXH online

Người dùng giờ đây đã có thể quản lý các thông tin về thẻ BHXH-BHYT cũng như các thông tin chi tiết ngay trên ứng dụng VssID với tính năng đăng nhập bằng vân tay hoặc khuôn mặt cực kỳ bảo mật và thuận tiện.

Dịch vụ tổng đài hỗ trợ 24/7, phản ánh kiến nghị

Người dân có thể nhờ hỗ trợ các vấn đề thông qua đường dây nóng tổng đài hoạt động 24/7 ngay trên ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ chatbot giúp trả lời tin nhắn hỗ trợ cho người dân. Đặc biệt, người dân có thể gửi phản ánh kiến nghị về các vấn đề khác nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Theo dõi các tin tức về lĩnh vực BHXH-BHYT được cập nhật mới nhất

Ứng dụng VssID còn là một kênh truyền thông trực tiếp đến người sử dụng, cung cấp đầy đủ, kịp thời các thông tin về chính sách BHXH, BHYT, BHTN để người sử dụng thấy được giá trị nhân văn của các chính sách an sinh của Đảng và Nhà nước.

VssID là một ứng dụng cực kỳ hữu ích giúp người dân tiếp cận với các dịch vụ công trực tuyến, từ đó giúp người dân dễ dàng tra cứu thông tin BHXH-BHYT. Hãy tải ứng dụng VssID và trải nghiệm các dịch vụ nhé.

Trên đây 8chiase.com vừa tổng hợp thông tin về ứng dụng VssID một trong những ứng dụng bảo hiểm xã hội số của BHXH Việt Nam thay thế cho thẻ bảo hiểm giấy hiện nay, hãy tải và cài đặt ngay trên thiết bị của mình bạn nhé !

Bình Luận