Chuyên trang tin tức công nghệ

Thanh xuân như một chén trà là gì? 1001 phiên bản chế ‘Thanh xuân như ly trà’

Thanh xuân như một ly trà……. hay thanh xuân như một chén tra ….  là câu stt ho trend tên mạng xã hội facebook lượt fb một vòng bảo đảm bạn phải gặp nó ít nhất một lần .

Vậy thực ra câu nói Thanh xuân như một ly trà nghĩa là gì ? Nguồn gốc từ đâu mà ra ? Những câu stt chế ra từ Thanh xuân như một ly trà……. cự hài hước các bạn cùng tham khảo nhé !

Thanh xuân như một chén trà
Thanh xuân như một chén trà

Nguồn gốc của câu nói ‘Thanh xuân như ly trà’

Nguồn gốc của câu nói này xuất phát từ tập 66 của bộ phim đang cực hot “Về nhà đi con”, và người khơi mào ra những câu stt này trên mạng xã hội đó là cô nàng tomboy Ánh Dương (Bảo Hân đóng) rất đơn giản trong lúc ngồi ăn cơm với bố Sơn, chị Huệ và có đề bàn đến việc mở tiệm bánh. Bất ngờ, Dương ngẫu hứng nghĩ ra một câu thơ để treo trước cửa tiệm: “Thanh xuân như một ly trà – Ăn vài miếng bánh hết bà thanh xuân”.

Ngay lập tức câu nói hài hước có phần dở hơi tập bơi này … lại được công đồng mạng đón chào như một hiện tượng và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán cũng như bắt đâu có những phiên bản chế cười muốn đau ruột ra đời.

Ý nghĩa “‘Thanh xuân như ly trà'”

Ý nghĩa của câu nói “‘Thanh xuân như ly trà'” nhằm ám chỉ nói rằng tuổi thanh xuân trôi qua rất nhanh . Nhưng tuổi thanh xuân là khoảng thời gian mà chúng ta tràn đầy năng lượng sinh lực và nhiệt huyết và cũng là món quà vô giá màn thiên nhiên ban tặng cho mỗi con người chúng ta .

Theo mình nghĩ câu nói này cũng muốn nhắc nhỡ chúng ta đừng lãng phí tuổi thanh xuân bởi đây là thơi gian đẹp nhất trong đời người nhưng nó rôi qua rất nhanh và được ví von như một lỳ trà việc thưởng thức ly trà cũng rất nhanh, hương vị không thua kém gì các thức uống khác.

1001 câu stt chế từ ‘Thanh xuân như một chén trà’

Thanh xuân như một ly trà – Ăn vài miếng bánh hết bà thanh xuân” khá là hài hước câu từ rất dễ chế và chế ra cũng thấy hay hay mời các bạn cùng xem những câu chế hai hước của CDM xuất phát từ câu gốc của cô nàng tomboy Ánh Dương.

"Thanh xuân như một tách trà Đẻ xong 2 đứa hết bà thanh xuân"
“Thanh xuân như một tách trà Đẻ xong 2 đứa hết bà thanh xuân”

1. “Thanh xuân như một ly trà
Ăn xong miếng bánh mất bà thanh xuân”

2. “Thanh xuân như một ly trà
Có tiền không mua giày dép hết bà thanh xuân”

3. “Thanh xuân như một ly trà
Trà mà không sữa còn gì thanh xuân”

4. “Thanh xuân như một ly trà
Yêu dăm ba bận hết bà thanh xuân”

5. “Thanh xuân như một tách trà
Đẻ xong 2 đứa hết bà thanh xuân”

6. “Thanh xuân như một tách trà
Test xong một phát hết bà cây son”

7. “Thanh xuân như một tách trà
Code xong Topgia hết bà thanh xuân”

8. “Thanh xuân như một tách trà
Code xong 1 web hết bà thanh xuân”

Một vài hình ảnh về “Thanh xuân như một ly trà”

Thanh xuân như một ly trà

Đọc xong bài này hết bà thanh xuân …. trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến câu stt hot nhất MXH hiện nay hy vong rằng qua bài này các bạn sẽ quý trọng hơn tuổi thanh xuân của mình nhé .

Thanh xuân như một ly trà
……….. hãy đóng góp những câu stt của bạn bằng cách bình luận dưới bài này nhé !

Nguồn ảnh: https://www.instagram.com/jyldyzbekova_art và facebook

Được đóng lại.