tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony Xperia 9 rò rỉ ảnh render : Mặt trước giống Bphone 3

MWC 2020 bị hủy vì đại dịch Sony cho biết mình sẽ cho ra sản phẩm mới thông qua chương trình tường thuật trực tiếp trên YouTube nhiều khả năng Sony Xperia 9 sẽ có mặt trong đợt ra mắt này.

Sony một trong những hãng điện thoại có tên cách đặt tên điện thoại không giống ai thậm chị là cả về thiết kế hiện tại có thể nói là không đụng hàng bất cứ hãng nào. Cụ thể trong tháng 2/2019 hãng cho ra mắt Xperia 1 tiếp đó là Xperia 5 vào tháng 9/2019.

Trước thông tin MWC 2020 không thể diễn ra Sony cũng đã có kê hoạch ra mắt 3 sản phẩm mới của mình tại sự kiện này tên gì thì chưa ai biết nhưng rất có thể là bao gồm hai flagship là Xperia 5 và Xperia 1.1, cũng như một thiết bị tầm trung có tên Xperia 9.

Sony Xperia 9 rò rỉ ảnh render : Mặt trước giống Bphone 3
Sony Xperia 9 rò rỉ ảnh render : Mặt trước giống Bphone 3

Mới đầy hình ảnh render của Xperia 9 đã rò rỉ – phiên bản kế thừa của Xperia 10 năm ngoái đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế trước ngày ra mắt.

Nhìn vào hình ảnh có thể thấy Sony Xperia 9 có màn hình bo cong ở 2 cạnh bên với phần “trán” dày và phần “cằm” được làm khá mỏng, trông rất giống với mẫu điện thoại BPhone 3 của BKAV. Viền cạnh trên của máy sẽ là nơi chứa camera selfie đơn và loa thoại.

Trong khi đó mắt lưng của Xperia 9 có 3 camera sắp theo hàng dọc logo Sony nằm giữa và logo Xperia nằm phía dưới. Cả 3 camera này điều nằm trong một mô-đun, trong khi đèn flash LED nằm tách biệt ở bên dưới. Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy cả logo NFC nằm chính giữa nửa trên, cách cụm camera vài mm.

Về cấu hình của Xperia 9 vẫn chưa có thông tin gì nhiều chỉ biết ử dụng con chip Snapdragon 765 của Qualcomm. Các thông số kỹ thuật khác và giá bán của chiếc điện thoại này vẫn còn là một ẩn số.

Bình Luận