tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony Xperia 1 III trang bị màn hình đỉnh cao, chip Snapdragon 888

Sony Xperia 1 III được hứa hẹn sẽ là một phiên bản nâng cấp màn hình hiển thị lẫn camera, dùng chip Snapdragon 888 mạnh nhất của Qualcomm hiện nay.

Sau Xperia 1 II, Sony sẽ tiếp tục cho ra mắt smartphone flagship Xperia 1 III vào đầu năm 2021. Mới đây một vài thông số kỹ thuật, kèm giá bán Xperia 1 III được tiết lộ. Được biết đây sẽ là mẫu điện thoại có màn hình đỉnh cao nhất trong thế giới smartphone hiện nay.

Theo nguồn tin rò rỉ, Sony Xperia 1 III sẽ có màn hình OLED 4K HDR giống như người tiền nhiệm của nó. Nhưng độ sáng sẽ được tăng thêm 15%. Xperia 1 II hiện tại có màn hình OLED 6,5 inch 4K HDR, hỗ trợ công nghệ giảm rung và mờ khi hình ảnh chuyển động, công nghệ HDR cải tiến của TV Sony và tính năng định hình màu sắc Master Monitor, dải màu 100% DCI-P3 và tỷ lệ tương phản 1.000.000:1. Xperia 1 III hứa hẹn cũng sẽ sở hữu những tính năng nổi bật này.

Ngoài ra, Xperia 1 III sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ nhất hiện nay. Tuy nhiên bộ nhớ RAM có vẻ sẽ bị giảm từ 12GB xuống còn 8GB, có thể Sony sẽ ra mắt hai phiên bản khác nhau.

Sony vẫn sẽ trang bị cảm biến vân tay ở cạnh bên của máy. Ngoài ra, thiết kế của Xperia 1 III sẽ vẫn mang những nét rất đặc trưng của dòng Sony Xperia, và giống với người tiền nhiệm Xperia 1 II.

Nguồn tin rò rỉ cho biết Sony đã phát triển chiếc smartphone này trong một khoảng thời gian dài. Từ tháng 9 đã có tin đồn về việc Sony sẽ ra mắt Xperia 1 III vào đầu năm 2021. Xperia 1 III được hứa hẹn sẽ nâng cấp màn hình hiển thị và camera.

Sony Xperia 1 III cũng được tiết lộ giá bán là 1.199 USD. Tương đương với mức giá bán của người tiền nhiệm Xperia 1 II.

Theo gizchina

Bình Luận