tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony PlayStation 5 giá bao nhiêu ? Thời gian ra mắt cụ thể khi nào?

Tại sự kiện CES 2020 Sony chính thức đã bật mí những thông tin đầu tiền về hệ máy chơi game mới của mình PlayStation 5 như vậy ngày ra mắt Ps5 cũng sẽ không còn xa. PlayStation 5 giá bao nhiêu ? Thời gian ra mắt cụ thể khi nào? đang được nhiều anh em quan tâm hiện nay chúng ta cùng tìm hiểu xem thế nào nhé !

PlayStation 5 thiết kế hình chữ V độc đáo
PlayStation 5 thiết kế hình chữ V độc đáo

Đúng như những thông tin đồn đoán trước đó Sony đã mang những thông tin đầu tiên và cũng như là toàn bộ về chiếc máy chơi game thế hệ mới thay thế cho dòng Ps4 tồn tại đâu đó cũng được hơn 7 năm rồi Sony PlayStation 5. Trong sự kiện CES 2020 Sony đã bật mí cho người dùng về logo thiết kế của Ps5 cũng như thông tin cấu hình sản phẩm hệ máy chơi game tiếp theo của mình.

Về phân logo thiết kế không có gì khác biệt với PlayStation 4 khác biệt lớn nhất đó chính là số 4 đã được thay bằng số 5 mọi thứ điều giữ nguyên.

logo mới của Ps5

Ngoài logo ra Sony còn bật mí thêm một vài thông số kỹ thuật nữa của PlayStation 5 như hổ trợ âm thanh 3D ở cứng siêu nhanh khi dùng SSD ngoài ra thiết bị còn hổ trợ xuất ra màn hình với độ phân giải lên đến 8K…..

Sony PlayStation 5 sẽ mang trên mình con chip AMD dựa trên kiến trúc Zen 2 mới nhất CPU 8 lõi ngoài ra GPU dưa trên phần cứng Radeon Navi do chính Sony và AMD bắt tay hợp tác.

CPU đặt riêng từ AMD
CPU đặt riêng từ AMD

Về tính năng đang chú ý nhất đó là công nghê rung phản hồi Haptic (xúc giác) sẽ thay thế cho công nghệ rung cơ học trên ps4 và các thế hệ trước.

Dùng công nghệ rung phản hồi xúc giác
Dùng công nghệ rung phản hồi xúc giác

Hệ thống rung mới trên PS5 sẽ kết hợp với loa cải tiến được đặt ngay trên tay cầm hứa hẹn sẽ tạo cho người chơi cảm giác thú vị và khác biệt hơn. Ngoài ra, tay cầm trên PlayStation 5 được cho sẽ là được tích hợp cổng USB-C.

PlayStation 5 giá bao nhiêu ?

Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm hiện nay tuy nhiên đây vẫn là một ẩn số chúng ta phải đợi tới ngày ra mắt Ps5 mới biết được giá cụ thể chính xác là bao nhiêu. Theo nguồn tin mà mình thu thập được thì giá của PlayStation 5 sẽ không thấp hơn 550$ ?

PlayStation 5 khi nào ra mắt ?

Hiện tại thì chưa biết thời gian cụ thể ra mắt khi nào nhưng chắc chắc một điều là sản phẩm mới của Sony PlayStation 5 sẽ ra mắt trong năm nay và thời gian có thể là những tháng cuối năm.

Đặt trước Ps5

Kết

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm máy chơi game thế hệ mới của Sony PlayStation 5 mà mình tổng hợp lại được . Bạn đang mong muốn gì ở Ps5 và mức giá 550$ liệu có đáng mua? Hãy cùng nhau thảo luận nhé !

Được đóng lại.