tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG Project Thái bất ngờ đổi thành PUBG Lite mở đăng ký chơi trước

Vào tháng 10/2018 một công ty Bluehole đã mở cửa cho đăng ký thử nghiệm PUBG phiên bản mới mang tên PUBG Project Thái nhằm gia tăng số lượng người chơi tại Thái Lan và Đông Nam Á . Với cấu hình không quá khủng game đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của game thủ trong đó có cả Việt Nam.

Tuy nhiên thời gian thử nghiệm chỉ kéo dài trong 3 ngày và kết thúc cho tới nay vẫn không có thông tin nào về PUBG Project Thái khiến cho cộng đồng game thù hụt hẫn tiết nối tuy nhiên mới đây trên Fanpage và Website chính thức của PUBG Project Thái đã bất ngờ được đổi tên thành PUBG Lite kèm theo dòng chữ “Coming Soon“.

Theo những thông tin ít ỏi được chia sẻ trên fanpage và website chính thức của PUBG Lite tiết lộ , PUBG Lite sẽ tiếp tục sứ mang của PUBG Project Thái trước đó đem đến cho người dùng một phiên bản vô cùng nhẹ phù hợp với nhiều người chơi tuy nhiên PUBG Lite sẽ không phải chỉ phục vụ tại Thái Lan như PUBG Project Thái mà mở cửa cho toàn thế giới và một điều đặc biệt hơn nữa là PUBG Lite hoàn toàn miễn phí .

Tạm dịch như sau : 

“Xin chào tất cả người chơi.

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2019, PUBG đã ra mắt PUBG LITE và trang web chính thức để chuẩn bị cho dịch vụ sắp tới. Nhưng lần ra mắt này sẽ được thực hiện không chỉ cho người chơi ở Thái Lan mà còn cho tất cả người chơi ở các quốc gia khác. Nhiều người chơi vẫn có thể tự hỏi trò chơi PUBG LITE là gì, nhóm xin phép giải thích trò chơi một cách đại khái.

PUBG LITE là?

PUBG LITE là một trò chơi được phát triển từ PUBG hoặc PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS, phiên bản này sẽ cho phép người chơi có máy tính có cấu hình thấp tham gia trận chiến của 100 người chơi ở một hòn đảo hoang để tìm người sống sót.

Chúng tôi tin rằng tin tức này sẽ là tin tốt cho những người chơi gặp khó khăn khi chơi. PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS phiên bản Steam khi mà nó có cấu hình khá cao. Ngoài ra, nhóm cũng vui mừng thông báo cho người chơi rằng PUBG LITE sẽ mở cho chơi hoàn toàn miễn phí.”

Ngoài ra thông tin đáng mong chờ nhất đó chính là ngày phát hành vẫn đang còn bỏ ngõ tuy nhiên game thủ có thể đăng ký trước PUBG Lite để nhận được thông tin sớm nhất và rất nhiều phần quà khác nhau từ nhà sản xuất. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 105095 người đã đăng ký tài khoản PUBG Lite, game thủ quan tâm có thể đăng ký thông qua hướng dẫn tại link dưới bạn nhé !

Xem thêmHướng dẫn cách đăng ký tài khoảng PUBG Lite phiên bản thử nghiệm

Được đóng lại.