tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG Mobile : Top 5 vật phẩm bị game thủ “hắt hủi ” không thương tiếc

Băng đạn thay nhanh,Can xăng,Bandage – Băng gạc…. đây là những vật phẩm được nhiều anh em trong PUBG Mobile nhận định chả có tác dụng gì và thường sẽ không nhặt trừ trường hợp không có gì để loot cả … Hãy cùng Blog 8CHIASE.COM tìm hiểu xem tại sao lại như thế nhé !

PUBG Mobile : Top 5 vật phẩm bị game thủ "hắt hủi " không thương tiếc
PUBG Mobile : Top 5 vật phẩm bị game thủ “hắt hủi ” không thương tiếc

PUBG Mobile với hệ thống vũ khí đa dạng phong phú bên cạnh đó là những phụ kiện đi kèm hổ trợ cũng đa dạng không kém gì . Mỗi anh em sẽ có những cách trang bị vũ khí khác nhau để phù hợp với lối chơi và chiến thuật trên con đường chinh phục top 1 của mình. Tuy nhiên trong qua trình trải nghiệm game rất nhiều anh em bảo những vật phẩm dưới đây dường như cả có tác dụng gì cùng tìm hiểu tại sao lại thế nhé !

Băng đạn thay nhanh

Băng đạn thay nhanh giúp cho anh em thay đạn nhanh hơn chút nhưng băng đạn mở rộng tuy hơi chậm xíu nhưng mỗi lần lại được thêm 10 viên đạn tha hồ mà sấy chiến thuật tốt 10 viên là đủ thịt đối thủ rồi . Như vậy theo lẻ đơn nhiên anh em sẽ chọn băng đạn mở rộng và quăng luôn băng đạn thay nhanh luôn đúng không nè !

Băng đạn thay nhanh
Băng đạn thay nhanh

Can xăng

Nhược điểm chết người là chiếm diện tích mà trong game thiếu gì xe hết xăng thì kiếm xe khác đi tiếp dại gì mà loot can xăn là gì cho choáng chỗ.

Can xăng
Can xăng

Bandage – Băng gạc

Bandage – Băng gạc một vật phẩm hồi máu trong PUBG Mobile tuy nhiên anh em thấy đó một lần lên có tí xíu máu thời gian nạp thì lâu .Thậm chí nhiều game thủ còn bị nó bóp cực mạnh, dẫn đến những cái chết không thể cay đắng hơn.

Bandage – Băng gạc
Bandage – Băng gạc

Chắc chắn một điều anh em sẽ loot tạm Bandage – Băng gạc khi không tìm thấy first aid kit và medkit sài tạm chứ biết sao giờ có còn hơn không ah .

Stun Grenade – Lựu đạn gây choáng

Stun Grenade – Lựu đạn gây choáng anh em nhặt đó để làm gì nào chắc để troll đồng đội thôi đúng không . Chứ để hạ gục kẻ địch dại gì mà không dùng lựu đạn nổ hay bom lửa hay để đánh lạc hướng thì dùng bom khói chỉ vậy thôi .

Stun Grenade – Lựu đạn gây choáng
Stun Grenade – Lựu đạn gây choáng

Vũ khí cận chiến

Ngoại trừ chảo còn có thêm tác dụng đeo sau mông nhiều khi đỡ được 1-2 phát đạn còn lại theo đánh giá của nhiều anh em là vô dụng bỏ qua không nhặt .

Vũ khí cận chiến
Vũ khí cận chiến

Khả năng sát thương của các loại vũ khí cận chiến là tương đương nhau và tầm đánh hạn chế nhặt làm gì khi đối thủ mình nó cầm súng đúng không nè .

Trên đây là 5 loại vật phẩm được xem là vô tác dụng trong PUBG Mobile và thường bị game thủ bỏ qua theo anh em thì thứ nào là vô dụng nhất hãy chia sẻ ý kiến bên dưới bài viết này nhé !

Được đóng lại.