tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG Mobile Season 17 : Thông tin ngày phát hành, phần thưởng …..

PUBG Mobile Season 17 thông tin mà nhiều anh em đang quan tâm hiện nay như ngày phát hành, Skin, Pass Royale, phần thưởng mà anh em nhận được là gì ? mời anh em cùng Blog 8chiase.com tìm hiểu.

Tựa game sinh tồn PUBG Mobile đã chính thức trải qua 16 mùa kể từ khi phát hành đến nay, Season 16 chính thức phát hành vào ngày 17 tháng 11. Season tiếp theo, hay còn gọi là  Season 17, rất có thể sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2021.

Niếu như không có gì thay đổi và đúng theo lộ trình của kéo dài đúng 2 tháng của 15 mùa vừa qua, chúng ta có thể dự đoán được Season 16 sẽ khép lại vào ngày 17 tháng 1. Niếu như mọi chuyện không có gì thay đổi PUBG Mobile Season 17 sẽ chính thức phát hành vào lúc 14:00 giờ Việt Nam, ngày 19 tháng 1.

Hệ thống theo mùa trong PUBG Mobile không chỉ được thực hiện với ngày bắt đầu / kết thúc cụ thể mà còn có một số cập nhật và tính năng mới, đặc biệt là Royale Pass.

Royale Pass luôn đánh dấu thời điểm bắt đầu của một mùa và ngày nhất định kết thúc, cho phép người chơi biết thêm về mùa tiếp theo.

Trong Royale Pass mới, thứ hạng của người chơi sẽ được thiết lập lại và tất cả họ phải bắt đầu cuộc hành trình của mình từ cuối mùa giải đó.

Trên đây là thông tin sớm về PUBG Mobile Season 17 dành cho anh em nào quan tâm trong khi mùa 16 mới đi được gần nữa chặn đường.

Bình Luận