tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PS5 có Ram 24GB card đồ họa mạnh ngang GeForce RTX 2080 Ti

Trên trang Notebookcheck tiếp tục đưa ra những thông tin về cấu hình PlayStation 5 khá là khủng khi có Ram 24GB và card đồ họa mạnh ngang GeForce RTX 2080 Ti với mức giá giao động từ 600$ – 800$ tùy vào từng phiên bản đây là cái giá mà nhiều game thủ chắc chắn cảm thấy hài lòng .

Theo thông tin mới nhất được chia sẻ từ Notebookcheck cấu hình của PlayStation 5 tiếp tục được đồn đoán với những thông tin ngày càng cụ thể hơn và tạp chí này còn dám khẳng định gần như chắc chắn là cấu hình của một bộ PS5 Dev Kit đây là phiên bản danh riêng cho các hãng test game.

Hình ảnh chi mang tính chất tham khảo
Hình ảnh chi mang tính chất tham khảo

Về phía Sony vẫn không hề có một động thái nào hay cung cấp bất cứ thông tin nào cụ thể về chiếc máy PlayStation 5 mà hàng triệu game thủ trên toàn thế giới đang mong chờ . Nhiều khả năng sẽ ra mắt trong năm 2020 nhưng vẫn không biết thời gian cụ thể là khi nào.

Trong lúc đợi chờ bạn có xem qua cấu hình đồn toàn của PS5

  • Tương thích ngược với PS4
  • CPU 7nm AMD 8 core/16 thread 3.2ghz
  • Ram: 24GB (4GB DDR4 cho hệ điều hành). Thậm chí có cả một phiên bản đặc biệt 32GB Ram
  • GPU 7nm AMD Navi 14.2 teraflops (mạnh ngang RTX 2080 Ti)
  • Hỗ trợ ray tracing
  • Hỗ trợ hình ảnh 4k và 8k
  • Bộ nhớ 2TB NAND (bộ nhớ NAND nhanh hơn ssd).
  • Giá sản xuất dự đoán: 500$

Với cấu hình như thế khia thì PS5 có thua kém gì những con máy PC đời mới nhất hiện nay đặc biệt hơn với khả năng hổ trợ lên đến 8K Ps5 sẽ tạo ra một bước đột phá mới cho game thủ trải nghiệm game . Với chi phí xuất xưởng khoảng 500$ niếu như tính cả thuế và hoa hồng các kiểu nhiều khả năng PlayStation 5 đến tay game thủ với mức giá khoảng 600 đến 800$ với tỷ giá hiện tại thì chươi tới 20 triệu đồng đây là cái giá mà có vẻ nhiều game thủ muốn có nó ngay sau khi ra mắt .

Tuy nhiên cuối cùng thì những thông tin trên vẫn chỉ đồn đoán khi mà Sony chưa đưa ra bất cứ một thông tin chính xác nào về PlayStation 5 việc của chúng ta là chơi đợi và đợi chờ. Bạn thấy như thế nào về cấu hình này của PlayStation 5 và vơi mức giá dưới 20 triệu bạn sẽ chi hầu bao để có em nó ngay khi ra mắt chứ . Hãy chia sẽ ý kiến của bạn phía dưới bài viết này nhé !

Được đóng lại.