tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Preview : Nho sữa Trung Quốc mua qua mạng ăn và cái kết

Nho sữa Trung Quốc được bày bán trên nhiều cửa hàng cũng như bán online với mức giá không hề rẻ tí nào 500.000 – 550.000 đồng/thùng khoảng 2,5 kg. So với nho Việt Nam thí đắt gấp vài lần tuy nhiên chất lượng thế nào có ngon hơn nho Việt chỉ 80 nghìn không cùng tham khảo bạn nhé !

Nho sữa Trung Quốc mua qua mạng ăn và cái kết
Nho sữa Trung Quốc mua qua mạng ăn và cái kết

Phần lớn theo số đông đánh giá rằng nho sữa Trung Quốc “còn không bằng nho 80.000 đồng/kg của Việt Nam”.

Để Biết thực hư về chất lượng loại nho này như thế nào hãy cùng 8chiase.com lắng nghe những lời chia sẻ từ người dùng cũng như từ chủ cửa hàng bán hoa quả nhé !

Nho sữa Trung Quốc và lời rao ngọt ngào trên mạng facebook

Theo lời rao của những người bán hàng đây là giống nho của Nhất Bản được trồng tại Nam Ninh, Trung Quốc Hàng bao sạch, không ngâm tẩm, không chất bảo quản! Một trong những giống nho ngọt sắc và thơm đậm nhất từ trước tới giờ. Hàng cắt tươi tại vườn để đảm bảo độ tươi ngon nhất. Theo tôi cảm nhận là nên ăn thử vì độ ngọt giòn thơm khó tả!”, chị Hồ M. (Đống Đa, Hà Nội) quảng cáo về loại nho sữa Trung Quốc này.

Nho sữa Trung Quốc và lời rao ngọt ngào trên mạng facebook

Tuy nhiên nhiều người chi hầu bào ra trải nghiệm sản phẩm lại nói rằng quảng cáo và sản phẩm không hề ăn khớp với nhau !

Lời chia sẻ của những người mua nho sữa Trung Quốc về dùng

Chị Lương Minh Anh (Ba Đình, Hà Nội)

Chị Lương Minh Anh (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ : Bình thường nho sữa phải thơm, có vị nhẹ sữa, giòn ngọt, không hạt, quả to. Nhà mình cũng từng ăn nho sữa Nhật và Hàn rồi nên biết. Nhưng năm nay thấy rộ là nho sữa Trung Quốc được mùa giá rẻ, chỉ 550.000 đồng/thùng 2,5-2,7kg, nên mình cũng mua thử 2 thùng, giá là hơn 1,1 triệu đồng cả ship. Vậy mà ăn thì thất vọng thật sự, còn không bằng nho Ninh Thuận 80.000 đồng/kg của Việt Nam.

nho sữa Trung Quốc quả rất bé giống như nho chưa lớn có vỏ dầy, dai, cứng chứ không giòn.
nho sữa Trung Quốc quả rất bé giống như nho chưa lớn có vỏ dầy, dai, cứng chứ không giòn.

Ngoài ra chị Minh Anh còn cho rằng nho mà chỉ mua quả rất bé giống như nho chưa lớn có vỏ dầy, dai, cứng chứ không giòn.

“Vị thì không thấy vị đặc trưng của nho sữa. Hai thùng nho tôi mua thì 30% là quả ngọt còn 70% số quả còn lại là chua, chua hơn mơ xanh luôn. Trong khi nho thì có hạt và thịt nho thì mỏng. Với mức giá như thế này, thà mình mua nho Mỹ giá còn rẻ mà ngon, ngọt hơn nhiều. Hoặc mua nho Ninh Thuận của Việt Nam chắc được hơn chục kg ấy”, chị Minh Anh chia sẻ thật thà.

Chị Ngân Hà (Thanh Xuân, Hà Nội)

Chị và đồng nghiệp cùng công ty mua luôn một thùng 5kg và cũng méo mặt khi dùng thử loại nho sữa Trung Quốc này.

Tôi thấy dạo này khá nhiều người rao bán nho sữa và nói rằng không mua thì tiếc đứt ruột, cơ hội tỉ năm có một khi nho sữa giống Nhật Bản được trồng tại Kiến Thủy, Trung Quốc có giá rẻ chỉ 500.000 đồng/thùng 2,5 kg. Tham khảo khá nhiều nơi bán rồi tôi quyết định rủ mấy chị em đồng nghiệp mua cùng tới 5 thùng.

Đặt hàng và mong chờ nhận hàng tuy nhiên khi nhận thì cả văn phòng đều ngỡ ngàn bởi hình ảnh trên mạng và thực tế hoàn toàn là khác nhau .

ngỡ ngàn bởi hình ảnh trên mạng và thực tế hoàn toàn là khác nhau .
ngỡ ngàn bởi hình ảnh trên mạng và thực tế hoàn toàn là khác nhau .

“Nho được giao cho chúng tôi quả nhỏ, xanh lét, có hạt mà chua khủng khiếp chứ không như quảng cáo là quả to, giòn và rất thơm ngọt. Người bán nói rằng tại Hà Nội nho này bán không dưới 350.000 đồng/kg nên khi mua được giá 500.000 đồng/thùng 2,5 kg tôi nghĩ mình lời rồi, ai ngờ…”, chị Hà chia sẻ.

Anh Hưng Đạt (Ba Đình, Hà Nội)

Chủ cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu trên đường Thụy Khuê nhận định.

“Tôi cũng chưa thấy loại nho sữa nào mà chất lượng kém đến vậy. Trong cùng một chùm mà có quả ngọt, quả chua, trong khi những loại nho sữa khác thì chất lượng cao hơn rất nhiều, khách hàng cũng vì thế mà tin tưởng chọn mua trong thời gian dài”

Theo một chủ cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu, họ đều cho rằng, nếu là nho sữa xịn, nho sữa có chất lượng cao thì quả phải to, bóng, tròn như viên bi trâu và khi ăn thì có vị ngọt lịm cùng thoang thoảng vị sữa.

nho sữa xịn, nho sữa có chất lượng cao thì quả phải to, bóng, tròn như viên bi trâu và khi ăn thì có vị ngọt lịm cùng thoang thoảng vị sữa.
nho sữa xịn, nho sữa có chất lượng cao thì quả phải to, bóng, tròn như viên bi trâu và khi ăn thì có vị ngọt lịm cùng thoang thoảng vị sữa.

Trên đây là nội dung Preview về sản phẩm nho sữa Trung Quốc phần lớn mọi người đều cho rằng nó còn dở tệ hơn cả nho Phan Rang Việt Nam với mức giá có vài chục nghìn trong khi đó nho có xuất xứ Trung Quốc thì đắt gấp nhiều lần . Niếu như bạn nào đã được ăn nho sữa Trung Quốc rồi thì tiếp tục để lại ý kiến của mình dưới bài viết này bạn nhé !

Được đóng lại.