The news is by your side.

MSTR là gì? INF là gì? Ý nghĩa của MSTR và INF trên vé máy bay là gì

MSTR và INF 2 ký hiệu được in trên vé máy bay nhưng chắc chăn nhiều người sẽ không biết ý nghĩa của nó là giới tính và trẻ em …. 

Niếu như bạn hay bay cùng với gia đình chúng tôi tin chắc rằng không ít lần trên tấm vé của bạn có những ký tự như MSTR và INF …. tuy nhiên không phải lúc nào cũng có . Câu hỏi đặt ra là MSTR là gì? INF là gì? có ý nghĩa như thế nào trên tấm vé máy bay mà bạn đang cầm trên tay. Niếu như bạn tò mò và quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng 8chiase.com tìm tìm hiểu bạn nhé !

MSTR là gì? INF là gì?
MSTR là gì? INF là gì?

Có lẽ không ai quan tâm mấy đến những ký tự này đâu tuy nhiên giả sử như niếu một ngày nào đó bạn bay cùng với con của mình và nó hỏi bạn ý nghĩa những ký tự này là như thế nào? Do đó bạn cũng cần phải tìm hiểu để trả lời chúng chứ !

XEM THÊM : Clone là gì? Via là gì ? Phân biệt tài khoảng Via và Acc Clone Facebook

MSTR là gì?

MSTR là từ viết tắt của từ Master ký hiệu MSTR trên tấm vé máy bay có nghĩa là hành khách này có giới tính là namđộ tuổi của người này là nằm trong giới hạn 2 đến 12 tuổi . Hiểu một cách đơn giản hơn là MSTR là vé máy bay của hành khách nam và có độ tuổi từ 2 đến 12 tuổi .

INF là gì?

INF là viế tắt của Infant niếu trên vé máy bay của bạn có ký hiệu INF điều đó có nghĩa hành khách là trẻ sơ sinh có độ đuổi dưới 2 tuổi .

MISS là gì?

MISS có ý nghĩa ngược lại với MSTR niếu trên vé máy bay của bạn có ký hiệu MISS có nghĩa là đây là một hành khách nữ và độ tuổi của hành khách này từ 2 đến 12 tuổi .

Tóm lại MSTR, MIS,SINF đây là những ký tự quy định về giới tính và độ tuổi của hành khách đi má bay bạn nhé .

  • MR : Giới tính nam, người lớn.
  • MS : Giới tính nữ, người lớn.
  • MSTR : Giới tính nam, trẻ em hoặc em bé.
  • MISS : Giới tính nữ, trẻ em hoặc em bé.
  • INF : Trẻ sơ sinh

XEM THÊM : Fanti là gì? Cách phân biệt Fanti với Fan và Anti-fan như thế nào?

Trên đây là ý nghĩa của những từ viết tắt trên vé máy bay mà chúng ta thường hay thấy . Như vậy 8chiase.com đã giải đáp được những thắc mắc của các bạn về MSTR là gì? INF là gì? rồi nhé !

Chúc các bạn thành công !

Được đóng lại.