The news is by your side.

Clone là gì? Via là gì ? Phân biệt tài khoảng Via và Acc Clone Facebook

Clone, Via tất cả đều ám chỉ đến tài khoảng Facebook nhưng 2 loại tài khoảng này lại khác nhau phần lớn là tài khoảng gia mạo và tài khoảng hack của người khác mà có được.

Niếu bạn hay sử dụng mạng xã hội Facebook chúng tôi tin chắc rằng ở đâu đó bạn đã nghe hay nhìn thấy cụm từ acc Clone hay tài khoảng Via facebook đây là những cụm từ mà trong những group digital marketing chúng ta thấy nó hay xuất hiện nhất . Vậy bạn có biết Clone facebook hay tài khoảng Via là gì không ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé !

Clone là gì? Via là gì ? Phân biệt tài khoảng Via và Acc Clone Facebook

Clone là gì?

Theo chị google thì Clone là bản sao hiểu một cách đơn giản hơn là tao ra nhiều thứ gì đó từ một bản thiết kế tuy nhiên chúng lại không giống nhau hoàn toàn . Còn niếu giống nhau hoàn toàn phải gọi là copy

Clone là gì?
Clone là gì?

Tài khoản clone, nick clone trên Facebook là gì ?

Tài khoản clone, nick clone trên Facebook được hiểu là một tài khoảng giả mạo và nó không khác gì mấy so với tài khoảng chính chủ . Những người tạo ra những nick clone Facebook điều có ý đồ xấu điển hình như sau khi tạo ra được một tài khoản Clone giống với acc chính chủ họ sẽ gửi lời kết bạn đến những người bạn của tài khoảng chính chủ để thu thập thông tin hay lừa đảo chẳng hạn …..

Tài khoản clone, nick clone trên Facebook là gì

Thông thường những acc clone được lập ra thường không hoạt động và rất ít tương tác ……

Acc via facebook là gì ?

Acc via facebook là một tài khoảng người dùng thật có đầy đủ thông tin chính chủ và tương tác với bạn bè ngay trên đó . Thông thường chúng ta sẽ nghe có 2 loại đó là ac via change info và acc via chưa change info.

XEM THÊM: Bật mí ý nghĩa của cụm từ “THẢ THÍNH” đang hot nhất MXH

 • Acc via change info

  • Đây là một loại tài khoảng phần lớn có được là nhờ vào đi hack tài khoảng của người khác và change info là đã thay đổi thông tin như Email số điện thoại ….. để người dùng không thể nào lấy lại đucợ tài khoảng đã bị hack.
 • Acc via chưa change info 

  • Đây là loại acc cũng do hack mà có tuy nhiên mọi thông tin vẫn còn giữ nguyên và nhiều khả năng bị phát hiện thì tài khoảng có thể bị chính chủ lấy lại bằng cách thay đổi thông tin đăng nhập.

Ngoài ra chúng tac còn nghe các thuật ngữ như VIA VIỆT hay VIA US … ở đây muốn nói là tài khoảng của người dùng thật tại Việt Nam và Tại Mỹ …..

Tại sao nhiều người lại thích tìm mua nhưng acc via facebook

XEM THÊM: Hickey là gì? Cách thực hiện và xóa bỏ vết bầm do Hickey

Theo tìm hiểu của 8chiase.com một khi đã tìm mua những tài khoảng Acc via facebook thì 90% đều nhằm vào các mục đích sau :

 • Chạy quảng cao facebook
 • Seeding facebook8chiase.com
 • Tạo nhóm facebook
 • Chia sẻ livestream ..
  vv….

Trên đây 8chiase.com giải thích một cách tường tận về Clone là gì? Via là gì ? Phân biệt tài khoảng Via và Acc Clone Facebook rồi nhé . Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp được bạn trong công việc cũng như trong học tập .

Chúc các bạn thành công !

Được đóng lại.