tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Microsoft Flight Simulator 2020 crack liệu có chơi được không ?

Microsoft Flight Simulator 2020 crack xuất hiện chỉ sau vài giờ khi bản chính được Microsoft trình làng, tuy nhiên liệu cài đặt bản crack có giúp người dùng chơi game miễn phí được không?  mời các bạn cùng 8chiase.com tìm hiểu nhé ! 

Đúng như những gì đã hứa trước đó ngày 18/8 vừa qua Microsoft chính thức ra mắt dự án game mà toàn thế giới đang đợi chờ, Flight Simulator 2020 một dự án game mà Microsoft mất hơn 14 năm xây dựng và phát triển. Bản Crack là điều sớm hay muộn sẽ xuất hiện tuy nhiên với Flight Simulator 2020 thì có ngay bản crack chỉ sau vài giờ ra mắt.

Hình ảnh mà anh em đang nhìn thấy chắc chắn là không nhầm lẫn đâu khi mà Microsoft Flight Simulator 2020 đã chính thực crack chỉ sau đó vài giờ ra mắt bởi những hacker. Nguyên nhân khiến cho tựa game này nhanh chóng có bản crack được cho là Microsoft đã không sử dụng đến phần mềm Denuvo dành cho phiên bản trên PC.

Tuy nhiên không có gì chắc chắn được Microsoft Flight Simulator 2020 crack có thể giúp người dùng chơi game miễn phí được. Bởi để có thể chơi được Flight Simulator 2020 người dùng bắt buộc phải kết nối với hệ thống đám mây Azure của Microsoft mới có thể tải hết được dung lượng 2 triệu GB của game.

Nói một cách dễ hiểu hơn đó là muốn chơi game 2 triệu GB này người chơi bắt buộc phải kết nối với sever Azure của Microsoft và thứ mà hacker crack được là Launcher của game. Hiện tại anh em có thể tải bản Crack về cài đặt bình thường trên PC nhưng đáng tiếc là không chơi được.

Như vậy tới thời điểm hiện tại Microsoft Flight Simulator 2020 crack đã chính thức xuất hiện có thể tải và cài đặt nhưng không chơi được. Niếu anh em không muốn bỏ ra ít nhất 60$ để mua game vẫn có thể trải nghiệm game 2 triệu GB này với giá chỉ 23.000 đồng thông qua dịch vụ Xbox Game Pass for PC

Bình Luận