tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Lộ ảnh Xperia 3 : Thiết kế giống Xperia 1 dùng chip Snapdragon 865

Xperia 3 với hình dáng trông khá là giống phiên bản Xperia 1 hy vọng Sony sẽ mang đến những cải tiến mới về thiết kế cấu hình và cả giá bán để vực dậy thị trường smartphone đang dần tàn lụi.

Lộ ảnh Xperia 3 : Thiết kế giống Xperia 1
Lộ ảnh Xperia 3 : Thiết kế giống Xperia 1

Trong nhiều năm qua người dùng đã không còn thấy dấu ấn của điện thoại Sony có thể thấy mảng kinh doanh điện thoại của hãng đang ngày đi vào bế tắc. Tuy nhiên điều đó vẫn không thể ngăn cản được Sony ra mắt smartphone mới điều đặn hàng năm.

Một trong những sản phẩm flagship mới của Sony được trang PhoneArena tiết lộ sẽ ra mắt torng năm tới với tên gọi Xperia 3 .

Xperia 3
Xperia 3

Về mặt cấu hình nhiều khả năng Sony Xperia 3 mang trên mình bộ xử lý Snapdragon 865 và hỗ trợ 5G. Nhiều khả năng hãng sẽ tung ra 2 phiên bản tên mã Kona và Huracan. Sự khác biệt đó chính là có 5G và không có 5G.

Nhìn vào hình ảnh rò rỉ anh em có thể thấy thiết kế của Xperia 3 vẫn giống như phiên bản tiền nhiệm Xperia 1 với màn hình tỉ lệ 21:9 và hai viền bezel trên/ dưới kích thước không quá mỏng.

Cụm camera ở phía sau được thiết kế đặt theo chiều dọc với hình dáng dài, có thể cụm camera này sẽ có 3 ống kính. Mặt lưng của máy dường như được làm cong với hai đầu trên và dưới dầy hơn phần ở giữa, trông khá dị. Xperia 3 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau.

Có thể thấy Sony vẫn không hề mảy may quan tâm đến xu hướng thiết kế tràn màn hình hiện nay mà vẫn giữ vẫn lập trường với ngôn ngữ thiết kế cũ.

Thời gian ra mắt dư kiến sản phẩm được biết vào khoảng tháng 2/2020

Anh em cùng chờ xem mảng kinh doanh điện thoại có khởi sắc lên tí nào không ? khi ra mắt mẫu điện thoại mới nhé !

Được đóng lại.