The news is by your side.

LMSS – LOLSTAT – Liên Minh Săm Soi – Cẩm nang tra cứu thông tin mọi game thủ mọi trận đấu trên thế giới

LMSS – LOLSTAT – Liên Minh Săm Soi – Cẩm nang tra cứu thông tin mọi game thủ mọi trận đấu trên thế giới. Niếu là fan cứng của tựa game liên minh huyền thoại chắc hẳn ai cũng biết muốn lên Pro thì không thể nào không có LMSS bên mình. 

LMSS là gì
LMSS là gì

LMSS đây là cụm từ không một game thủ nào lại không biết đến còn bạn thì sao có biết liên minh săm soi là gì chưa?Cách tra cưu thông tin người chơi trên liên minh săm soi như thế nào? Niếu bạn là tân binh của liên minh huyền thoại thì đừng bao giờ bỏ qua bai viết này nhé !

Chơi liên minh huyền thoại (LOL) mà không biết đến liên minh săm soi thì xem như là chưa biết LOL hãy cùng 8chiase.com khám phá những thứ mà lmss có thể mang đến những giá trị gì cho bạn trong trò chơi liên minh huyền thoại (LOL) bạn nhé !

Liên minh săm soi (LMSS) là gì ?

LMSS viết tắt của cụm từ liên minh săm soi đây là một công cụ hay còn gọi là thư viện hoặc gọi cao siêu hơn là bach khoa toàn thư của game liên minh huyền thoại (LOL) với liên minh săm soi bạn có thể tra cứu bất cứ thông tin nào của bất cứ người chơi nào trên toàn thế giới này .

Liên minh săm soi (LMSS) là gì ?
Liên minh săm soi (LMSS) là gì ?

Chức năng chính của LMSS

Bắt đầu từ đây trong bài viết này cụm từ “Liên Minh Săm Soi” sẽ được viết tắt thành “LMSS” các bạn nhé !

Trong phần định nghĩa chắc có lẻ phần nào bạn đã biết được chức năng chính của Lmss là gì rồi đúng không nào. Hiện tại lmss không có chức năng nào ngoài chức năng tra cứu thông tin lịch sử, bậc, bảng ngọc, bảng bổ trợ… của bất cứ game thủ nào .

Với chức năng này lmss sẽ giúp cho game thủ Việt Nam học rất nhanh các tướng mà mình hâm mộ trên toàn thế giới . Đây cũng là con đường giúp bạn tăng nhanh rank trong game liên minh huyền thoại.

Niếu bạn chơi liên mình huyền thoại thì đừng quyên lmss trên cung đường chinh phục đỉnh cao bạn nhé !

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin 

Với tính năng đặc biệt trên chắc chăn không một game thủ nào của liên minh huyền thoại lại không muốn có lmss theo mình trên nhưng cung đường chinh phục đỉnh cao rồi đúng không nào . Đã không ít người sử dụng thành thạo công cụ này tuy nhiên bên cạnh đó cũng lắm người không biết cách sử dụng như thế nào . Niếu chưa biết thì hãy cùng 8chiase.com tìm hiểu cách sử dụng bạn nhé !

Truy cập vào website LMSS tùy bạn có thể vào một trong 2 trang bên dưới trang nào cũng được điều giống nhau cả .

Mặc định khi vào nó sẽ chuyển thẳng tới máy chủ của Việt Nam cho bạn do đó bạn muốn đổi máy chủ thì nhấp vào “Máy chủ” và chọn máy chủ mà mình muốn kiểm tra. Hoặc click vào mục ngôn ngữ ở góc trái trên cùng để đổi sever củng được .

website LMSS
website LMSS

Tại đây bạn có thể tra ra thông tin hoặc theo dõi trận đấu của bất kỳ game thủ nào trên toàn thế giới.

Các thông tin tra cứu trên LMSS

 • Người chơi
 • Tướng
 • 3D Skin
 • BXH (Rank) của sever bạn đang chọn

LMSS tra cứu thông tin người chơi

Tại đây cho phép bạn tra ra thông tin sau của bất cứ một người chơi nào

 • Thứ hạng (rank)
 • Cấp độ
 • Elo
 • Tỉ lệ thắng
 • Thông thạo
 • Biểu tượng anh hùng
 • Lịch sử đấu
 • Và LiveGame (họ có đang trong trận hay không)

Cách thực hiện chỉ cần gõ đúng Ingame của tài khoảng bất kỳ và nhận enter mọi thông tin phía trên sẽ được sổ ra cho bạn tham khảo .

Hệ thống sẽ tự động liệt kê ra các thông tin như xếp hạng, tỉ lệ thắng thua ….

Nhấp qua tab “Lịch sử thi đấu” website sẽ liệt kê một cách chi tiết các vị tướng và những trận đánh mà người chơi đã trải qua.

LMSS tra cứu thông tin tướng, Skin

Tại tab tướng Skin các bạn sẽ tra ra cá thông tin sau cho bạn

 • List tướng xoay tua
 • Thông số, độ khó của từng tướng
 • Các trang phục, nhóm trang phục

Bạn có thể tra thông tin tướng bằng cách nhập tên tướng hoặc click chọn vào một tướng bất kỳ.

Bạn sẽ được cung cấp tất các thông tin về tướng mà bạn đã chọn như : máu, năng lượng, sát thương ……..

Đặc biệt hơn website còn cung cấp cả thông tin giúp bạn làm sao để khắc chế tướng đó và nhiều chứ năng khác nữa bằng cách lick vào các tab “khắc chế”, “lối chơi”, “Pro Builds”

Không khác gì bạn đang thao túng cả Clilent LOL đúng không nào ?

LMSS 3D Skin

Tính năng làm đẹp nhân vật bằng các trang phục 3D bạn chỉ việc chọn tướng và chọn trang phục vậy là xong . Giống như phần mềm mod skin lol .

Xem Video tính năng 3D Skin trong LMSS

LMSS tra cứu bảng xếp hạng người chơi

Bạn hoàn toàn có thể tra cứu bảng xếp hạng người chơi một cách đơn giản theo nhiều bộ lọc khác nhau như “Pro Player” “Cấp Độ” “Tướng”

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng LMSS để hổ trợ game thủ ngày càng một tiến bộ hơn trong liên minh huyền thoại . Hy vọng rằng sau khi đọc qua nội dung này thì tốc độ tăng rank của các bạn sẽ tăng lên vượt bật nhé !

XEM THÊM: Mod Skin LOL Pro – Sử Sụng Skin + Trang Phục Kiện Tướng Miễn Phí Trong LMHT

Được đóng lại.