tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Liên MInh: Tốc Chiến : Hướng dẫn làm nhiệm vụ tân thủ nhận trang phục, 9 tướng miễn phí

Hoàn thành hết các nhiệm vụ tân thủ trong Liên MInh: Tốc Chiến anh em sẽ nhận được trang phục, cùng với đó là 9 vị tướng hoàn toàn miễn phí, dưới đây là hướng dẫn cho anh em nào còn chưa biết cách hoàn thành nhiệm vụ tân thủ.

LMHT: Tốc Chiến sau bao ngày chờ đợi cuối cùng cũng chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, có thể nói người chơi Việt Nam đã chờ đợi quá lâu để có thể đường đường chính chính trải nghiệm game.

Trong chính ngày ra mắt VNG chính thức chào đón người chơi với một loạt các chuổi sự kiện hoành trán dành cho tân thủ với tên gọi “Học Viện Tốc Chiến và Phần Thưởng Đấu Trường“. Thông qua sự kiện người chơi sẽ nhận được những trang phục, tướng miễn phí đầu tiên trên con đường chính phục tựa game Liên MInh Tốc Chiến.

Học Viện Tốc Chiến là sự kiện kéo dài 5 ngày, ở mỗi ngày chúng ta sẽ có 3 nhiệm vụ để hoàn thành. Những nhiệm vụ này cũng không quá khó khăn như: sử dụng phép bổ trợ, thi triển chiêu cuối hoặc ăn quả hồi phục… tạo điều kiện tối đa cho người chơi dễ dàng hoàn thành và sở hữu những phần thưởng. Sau khi hoàn thành 4 nhiệm vụ mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được phần quà tương ứng cho ngày hôm ấy, phần quà sẽ càng có giá trị ở những ngày sau. Sau 5 ngày, người chơi sẽ nhận được 1 tướng và 1 trang phục tùy chọn trong top 5 trang phục sau: Ashe – Toán Cướp Hắc Ám, Lux- Đạo Tặc, Blitzcrank – Đấm Bốc, Nasus – Hung Thần, Garen – Đô Đốc Độc Đoán..

Còn về Phần Thưởng Đấu Trường, đây sẽ là chuỗi sự kiện kéo dài và phần thưởng cực kì xứng đáng để chúng ta trải nghiệm nó. Chi tiết nhiệm vụ, trong thời gian 1 tuần, người chơi phải hoàn thành 3 nhiệm vụ lớn như: thắng 10 trận, tiêu diệt Baron hay giết 100 mạng… Cũng giống như Học Viện Tốc Chiến, đa số nhiệm vụ đều rất dễ dàng để người chơi hoàn thành. Khi các bạn hoàn thành sự kiện, chúng ta sẽ nhận được 4 trang phục và 4 tướng.

Với chuỗi sự kiện chào mừng Tốc Chiến đến với Việt Nam, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình ít nhất 6 trang phục và 9 vị tướng. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu những trang phục tuyệt đẹp và hoàn toàn miễn phí. Đăng nhập vào game và chiến ngay thôi.

Bình Luận