tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Lenovo ThinkPad X1 – Laptop màn hình gập đầu tiên trên thế giới

Tại sự kiện Lenovo Tech World 2019 gã khổng lồ công nghệ đã giới thiệu đến người tiêu dùng 2 mẫu thiết bị có màn hình gập vô cùng ấn tượng và độc đáo hứa hẹn mang lại nhiều triển vọng trong tương lai đó là Lenovo ThinkPad X1 và Moto RAZR cả 2 điều có chung đặt điểm là màn hình gập.

ThinkPad X1 từng được giới thiệu tại một sự kiện bán hàng thường niên hàng năm của hãng. Tuần trước Lenovo một lần nữa lại sướng lên cái tên ThinkPad X1 . Điều này đã giúp cho các phóng viên có cái nhìn tổng quang chi tiết hơn về thiết kế của thiết bị.

Theo hình ảnh được chia sẻ, Lenovo ThinkPad X1 trang bị màn hình 13.3 inch do hãng BOE của Trung Quốc sản xuất. Nhờ thiết kế này mà Lenovo ThinkPad X1 có thể dễ dàng chuyển sang chế độ lật hoặc chế độ máy tính bảng. Ngoài ra, ThinkPad X1 có thể được sử dụng với chân đế hoặc dock sạc để kết hợp với chuột và phím vật lý.

Để có một cái nhìn chi tiết hơn cũng như trải nghiệm sản phẩm thực tế anh em phải đợi thêm một thời gian nữa. Trọng lượng của ThinkPad X1 khá là nặng khoảng 900 Gram màn hình có độ phân giải 2K . Nguyên mẫu trưng bày có viền khá là day hy vọng Lenovo sẽ tối ưu nó trên phiên bản thương mại . Điểm đặc biệt là màn hình hiển thị dường như không có nếp gấp tại điểm uống cong đây là một tín hiệu tốt.

Một vài hình ảnh Lenovo ThinkPad X1 được trưng bày tại Tech World 2019

Được đóng lại.