tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Kinh nghiệm sử dụng Súng Sạc hiệu quả nhất trong Free Fire?

Súng Sạc vừa mới được bổ sung vào kho vũ khí của Free Fire trong bản cập nhật OB32. Cho nên chắc hẳn nhiều người chơi vẫn còn lạ lẫm với khẩu súng này và không biết cách nên sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Cũng chính vì lý do đó, các bạn không nên bỏ qua bài viết này, bởi vì sau đây chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn một số thủ thuật phát huy sức mạnh Súng Sạc hiệu quả nhất, tăng tỷ lệ chiến thắng khi sử dụng nó!

Chỉ sử dụng khi chiến đấu cự ly ngắn

Súng Sạc trong Free Fire cũng là một loại shotgun, vậy nên nó cũng chỉ có hiệu quả khi bắn trong phạm vi gần. Đặc điểm của Súng Sạc là đạn sẽ tóe ra rộng khi bắn xa, thêm vào đó lượng đạn của súng lại có hạn. Do đó khi bắn xa thì tỷ lệ trúng mục tiêu là khá thấp, mà nếu không trúng mục tiêu thì bạn đã vô tình gây lãng phí số đạn hiếm hoi của mình. Do đó người chơi nên tập luyện bắn Súng Sạc ở cự ly gần, đồng thời rèn luyện thêm kỹ năng chiến đấu cận chiến hiệu quả.

Chuẩn bị thêm một khẩu súng xịn

Như đã nói ở trên, Súng Sạc Free Fire có một số hạn chế như tầm bắn gần, hạn chế đạn, cần phải tốn thời gian để sạc… vậy nên không thể sử dụng chúng trong mọi lúc mọi nơi được. Do đó, người chơi nên thủ sẵn cho mình thêm một khẩu súng khác bổ sung cho những điểm hạn chế của Súng Sạc, ví dụ như Súng Trường, Súng Thiện Xạ… bắn tốt trong phạm vi xa, nhiều đạn để có thể xử lý và ứng phó tốt với các tình huống trong game.

Chọn nhân vật có kỹ năng bổ trợ

Hiệu quả của Súng Sạc sẽ tăng lên khá nhiều nếu người chơi chọn được nhân vật có kỹ năng bổ trợ phù hợp. Hai nhân vật được đề xuất nhiều nhất trong trường hợp này là Caroline và Jota. Caroline sở hữu kỹ năng gọi là Dẻo Dai, có tác dụng tăng lên đến tối đa 8% ở tốc độ di chuyển của người chơi. Còn kỹ năng của Jota lại giúp người chơi hồi 20% tối đa lượng máu khi hạ gục kẻ địch.

Kỹ năng của Caroline và Jota đều phù hợp khi sử dụng Súng Sạc Free Fire, do đó nếu người chơi muốn dùng nhân vật có kỹ năng bổ trợ thì nên cân nhắc chọn hai cái tên này.

Trang bị đầy đủ cho bản thân

Súng Sạc Free Fire cần có thời gian để sạc khi cạn năng lượng, và đây là thời điểm mà kẻ thù dễ lợi dụng để đối phó với người chơi. Vậy nên yêu cầu cốt lõi và cần thiết nhất khi tham gia một trận đấu Free Fire hay các tựa game bắn súng khác là người chơi cần phải trang bị thật cẩn thận, đầy đủ để đảm bảo an toàn cho bản thân mình, hạn chế được lượng sát thương nhận vào từ 1 đến 2 phát súng đầu từ kẻ thù, ví dụ như áo giáp, mũ ở cấp độ càng cao càng tốt. Bên cạnh đó, bom keo và vật phẩm hồi phục cũng là những vật phẩm rất quan trọng và không thể thiếu khi tham gia vào Free Fire.

Không cần thiết lúc nào cũng phải sạc đầy

Đúng như cái tên Súng Sạc, khi cạn năng lượng thì loại súng này cần phải sạc, và khi sạc đầy sẽ gây ra sát thương cực kỳ lớn. Một điều mà các bạn cần lưu ý là nên sạc đầy trước khi di chuyển để sẵn sàng tấn công ngay khi chạm đất. Tuy nhiên, có những lúc không nhất thiết phải sạc đầy, ví dụ như khi bạn đang vướng vào một pha giao tranh có nhịp độ nhanh, chỉ cần một nửa năng lượng của súng là đã có thể giết được kha khá mục tiêu rồi. Còn nếu đối thủ sắp hết HP, người chơi có thể hạ gục chỉ với một phát bắn.

Không nên vừa sạc súng vừa lao đến kẻ thù, bởi vì lúc này chính người chơi sẽ dễ bị bắn trả nhanh hơn vì thao tác của bạn sẽ chậm chạp và đôi chút hạn chế.

Kết

Trên đây là một số thủ thuật sử dụng Súng Sạc Free Fire hiệu quả nhất mà chúng mình đã tổng hợp lại. Súng Sạc có một số đặc thù khác biệt so với các loại súng khác, vậy nên cần phải nắm bắt những thông tin này nếu bạn muốn sử dụng hiệu quả loại súng này. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ với Free Fire.

Bình Luận