tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

iPhone SE 3 iPhone 5G rẻ nhất, thiết kế lộ diện tuyệt đẹp trong concept mới

Theo các báo cáo trước đây, Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone SE mới vào năm 2022. Có tin đồn cho rằng, điện thoại này sẽ sử dụng SoC A14 Bionic và thiết kế quen thuộc.

Giờ đây, một báo cáo mới cho thấy iPhone SE 3 (hay còn gọi là iPhone SE 2022) sẽ là chiếc iPhone 5G rẻ nhất. Ngoài ra, các bản concept của điện thoại thông minh cũng đã được chia sẻ trên mạng.

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, iPhone SE 3 sẽ hỗ trợ kết nối 5G và nó sẽ là thiết bị Apple 5G rẻ nhất trong năm tới. Nó được chào bán thậm chí còn rẻ hơn cả Apple iPhone 12 mini hiện tại.

Trong bản concept mới, iPhone SE 3 trông giống hệt iPhone XR nhưng đi kèm mô-đun camera được tinh chỉnh một chút. Nó có một camera đơn ở phía sau và đèn flash LED ngay bên cạnh ống kính.

Đáng chú ý, iPhone SE 3 dường như có nhiều màu sắc và bản concept cho chúng ta ý tưởng về những gì mong đợi. Nó có các màu Đỏ, Cam, Xanh lá, Vàng, Xanh lam và Tím.

Điều thú vị là concept này còn hình dung chiếc iPhone SE tiếp theo sẽ có mặt lưng với thiết kế 2 tông màu với logo “quả táo cắn dở” nằm chính giữa thân máy. Ở mặt trước, chiếc iPhone này sẽ sử dụng thiết kế notch và có viền bezel các cạnh khá mỏng. Dự kiến, phần “tai thỏ” của điện thoại này sẽ trông tương tự như iPhone XR nên có thể nói, thiết kế iPhone SE 3 không mang đến bất kỳ điều gì mới mẻ. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bình Luận