The news is by your side.

Giftcode Closers Online 2024 + Hướng Dẫn chi Tiết Cách nhận quà

Giftcode Closers Online 2024 chắc chắn điều không thể thiếu niếu anh em muốn chơi game Closers Online đúng không nào . Anh em quan tâm thì đừng bỏ qua bài viết này của BLOG 8CHIASE.COM nhé !

Giftcode Closers Online
Giftcode Closers Online

Closers Online là một game MMORPG hành động 3D miễn phí được phát triển bởi Naddic Games và được Nexon phát hành tại Hàn Quốc, Megaxus ở Indonesia và Sega tại Nhật Bản. Vào tháng 8 năm 2017, En Masse Entertainment thông báo rằng sẽ ra mắt trò chơi ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

  • Ngày phát hành ban đầu: 30 tháng 12, 2014
  • Thể loại: Trò chơi hành động
  • Các nhà phát triển: Naddic Games, NADDIC GAMES Co,. Ltd
  • Các nền tảng: PlayStation 4, Windows 10, Microsoft Windows, Windows 8.1
  • Các nhà xuất bản: Nexon, En Masse Entertainment, Megaxus, Sega

Hiện tại game đã chính thức có mặt tại Việt Nam rồi đấy ! Giftcode trong game hay gõi là mã code để anh em nhận quá và phần thưởng là điều không hể thiếu trong mọi thể loại game online hiện nay . Không để anh em chờ lâu mình sẽ cập nhật liện tục mã Giftcode Closers Online 2024 nhé !

Giftcode Closers Online 2024

Đăng ký trước để nhận Giftcode của game

Để chuẩn bị cho màn ra mắt hoành tráng tại Việt Nam NPP đã dành nhiều quà tặng cho những anh em nào đăng ký trước tài khoảng Closers Online.

Nhận Giftcode

Chú ý : Thời gian chậm nhật để nhận Giftcode Closers Online là ngày 20/12/2019

Danh sách các loại Giftcode khác

============== Đang cập nhật ===============

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Closers 2024

Sau khi đã có trong tay các mã code quà tặng của game điều quan trọng nhất bây giờ là tìm chổ nhập Giftcode để còn nhận quà nữa chứ . Các bước thực hiện như sau .

  • Bước 1 : Anh em hay vào game nhìn xuống bên góc trái nhấp vào biểu tượng “N-STORE” gần bảng kỹ năng của nhân vật đấy .

  • Bước 2 : Tiếp tục chọn “Giftcode” phía trên bên phải màn hình

  • Bước 3 : Bây nhập Giftcode Closers Online của anh em vào và nhấn “OK” . Cứ làm từng cái một nhé có bao nhiêu Giftcode thì nhập bấy nhiêu lần.

Thông báo như hình là thành công .

  • Bước 4 : Nhận Quà . Anh em chỉ việc mở kho đồ của mình ra bấm nút “Hộp giao hàng CashShop” để kiểm tra phần quà nhận được có thể dùng phim “I” để mở nhanh.
Hộp giao hàng CashShop
Hộp giao hàng CashShop
  • Bước 5 : Chọn hộp quà mà anh em muốn mở bấm “Xác nhận mua” (Không mất xu nào đâu nhé nên cứ mạnh dạng “Xác nhận mua” ) . Sau khi thực hiện bước này thì quà đã vào túi của bạn, mở quà ra và tận hưởng thôi nào.

Trên đây là toàn bô những thông tin liên quan đến Gift code Closers Online 2024 mà mình muốn gửi đến anh em. Giftcode sẽ được cập nhật liên tục tại bài viết này anh em nhé !

Được đóng lại.