tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Genshin Impact 2.1 có gì mới ?

Genshin Impact 2.1 có gì mới ? Câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay cho bản cập nhật sắp tới, tất cả mọi thứ sẽ được 8chiase.com bật mí hết cho bạn trong bài viết này nhé ! Bao gồm tất cả những gì nhà phát triển miHoYo đã công bố và hơn thế nữa ….

Nhân vật chính của chúng ta – Nhà lữ hành – đã đến được với Inazuma, gặp gỡ nữ thần sấm sét Baal, chiến đấu với nàng và thành công đào thoát trong Genshin Impact 2.0. Bạn cũng đã giúp đỡ cậu bé Chouji bước lên cuộc hành trình 3,000 dặm, trấn áp một phần “Họa Thần”, tinh lọc cây anh đào linh thiêng tại đền Grand Narukami. Bản cập nhật Genshin Impact 2.1 sẽ đem lại thêm một loạt nội dung mới mà Sforum sẽ liệt kê ra đây để bạn có thể chuẩn bị đón chờ.

Những vùng đất mới trong Genshin Impact 2.1

Inazuma, đất nước thứ 3 xuất hiện trong Genshin Impact thực sự thú vị. Nó được tạo ra dựa trên kinh nghiệm mà nhà phát triển miHoYo đã thu được từ các bản patch trước đó, đem lại cho game thủ một vùng đất trông có vẻ nhỏ hơn nhưng thực sự có rất nhiều nội dung nhờ tận dụng tốt sự khác biệt về độ cao của địa hình.

Trong Genshin Impact 2.1, không chỉ một mà đến hai hòn đảo mới sẽ xuất hiện để bạn khám phá. Chúng là đảo Seirai (Thanh Lại) và đảo Watatsumi (Hải Kỳ), hai địa danh quan trọng trong cốt truyện của game.

 • Đảo Seirai (bên trái ảnh dưới) bị một thảm họa bí ẩn làm cho vỡ nát và giờ đây nó bị bao phủ bởi một cơn bão sấm sét không ngừng nghỉ.
 • Trong khi đó, đảo Watatsumi (bên phải ảnh dưới) là nơi có đền Sangonomiya, đại bản doanh của quân kháng chiến do Sangonomiya Kokomi dẫn đầu.

Theo kế hoạch ban đầu của miHoYo thì vẫn còn một hòn đảo cuối cùng chưa xuất hiện là Tsurumi (Hạc Quan), có thể sẽ ra mắt trong patch 2.2.

Nhân vật mới từ Genshin Impact 2.1

Genshin Impact 2.1 sẽ có đến 4 nhân vật mới. Đó là Baal, Kujou Sara, Sangonomiya Kokomi, Aloy. Trong số này, chỉ có Kujou Sara là 4 sao còn lại đều là 5 sao. Aloy là nhân vật khách mời từ series game Horizon của Zero Dawn, được phát miễn phí cho game thủ PlayStation trong patch 2.1 còn game thủ PC và mobile phải chờ sang patch 2.2 (ra mắt giữa tháng 10) để được nhận. Bạn có thể thấy họ trong ảnh dưới theo đúng thứ tự trái sang phải.

 • Baal (danh hiệu Raiden Shogun) là nhân vật 5 sao dùng giáo hệ Lôi, nhưng sẽ chuyển sang dùng kiếm khi bật kỹ năng Nộ. Nàng là vị thần đang thống trị Inazuma, khác với Venti và Zhongli không trực tiếp nhúng tay vào việc cai quản đất nước thờ phụng mình.
 • Kujou Sara là nữ cung thủ 4 sao hệ Lôi, trợ thủ đắc lực của Baal và là một tướng quân thuộc Tenryou Commission (Thiên Lĩnh Phụng Hành), một trong ba tổ chức chia nhau quản lý Inazuma. Mục tiêu của Sara là phụ tá Baal thành lập “Vĩnh Hằng” và đã dứt bỏ một phần tâm linh của mình vì mục tiêu này.
 • Sangonomiya Kokomi mang danh hiệu “Thần Vu Nữ” là nhân vật pháp khí 5 sao hệ Thủy. Nàng giỏi binh pháp, nội chính, thương nghiệp, ngoại giao, tự tay quản lý mọi hoạt động của đảo Watatsumi dù giấc mộng thuở nhỏ là làm quân sư sau màn.
 • Aloy, nữ thợ săn tóc đỏ từ Horizon Zero Dawn sẽ đến với Genshin Impact 2.1 trong vai trò cung thủ 5 sao hệ Băng.

Vũ khí mới

Theo các thông tin chúng tôi được biết, sẽ có ít nhất 5 món vũ khí mới trong Genshin Impact 2.1. Chúng bao gồm:

 • Grasscutter’s Light: Giáo 5 sao, có thể là “trấn” của Baal.
 • Fumetsu Gekka: Pháp khí 5 sao, “trấn” của Kokomi.
 • Predator Bow: Cung 4 sao, nhận miễn phí cho Aloy.
 • The Catch: Giáo 4 sao, phần thưởng sự kiện Genshin Impact 2.1.
 • Luxurious Sea-lord: Một con cá khổng lồ được phơi khô và sử dụng như đại kiếm 4 sao. Phần thưởng của sự kiện.

Chúng tôi sẽ không nói nhiều về kỹ năng và chỉ số của các nhân vật, vũ khí này bởi tất cả đều còn đang được thử nghiệm và liên tục thay đổi. Những thông tin cụ thể hơn sẽ được đem đến cho các bạn khi miHoYo đã hoàn tất việc phát triển patch 2.1.

Trùm và quái mới trong Genshin Impact 2.1

Phiên bản này có sự xuất hiện của không chỉ một hay hai mà tận ba con trùm mới. Đầu tiên là Thủy Nguyên Bản ngự trị ở rìa đảo Hải Kỳ, hai là phiên bản hệ sét của Tinh Linh Nước Trong (chưa rõ tên tiếng Việt) nằm ngay trung tâm đảo Thanh Lại. Con trùm này có thể là nguồn gốc hoặc lý do cơn bão sét bao phủ hòn đảo này.

Hai con trùm này sẽ rơi ra nguyên liệu đột phá chính cho 3 trong 4 nhân vật mới Genshin Impact 2.1 (Baal, Sara, Kokomi). Riêng nhân vật Aloy sử dụng nguyên liệu chính từ Băng Nguyên Bản quen thuộc.

Ngoài ra, loạt quái mới hệ Spectral sẽ rơi ra các nguyên liệu phụ bạn cần để đột phá cho cả 4 nhân vật. Con trùm thứ ba là một thông tin sẽ spoil cốt truyện, nên nếu bạn không muốn biết trước thì nên kéo qua phần này và đọc phần tiếp theo của bài nhé!

Con trùm thứ ba của Genshin Impact 2.1 cũng là boss tuần thứ 5 của game, sau Dvalin, Andrius, Tartaglia, Azhdaha và xuất hiện ngay tại lâu đài mà Lôi thần Baal cư ngụ. Đó không ai khác ngoài La Signora, một trong các Quan Chấp Hành của Fatui mà chúng ta từng gặp hai lần ở Mondstadt và Liyue. Cô ta sẽ sử dụng hai thuộc tính Băng và Hỏa khi chiến đấu với bạn bởi sở hữu cả Vision và Delusion, tương tự như Tartaglia. Nhiều thông tin trong game cũng chỉ ra rằng rất có thể La Signora là Diệm Liệt Ma Nữ ngày xưa!

Sự kiện trong Genshin Impact 2.1

Có năm sự kiện Genshin Impact 2.1 để bạn tiếp tục bận rộn: Light Caresses the Moon xoay quanh Lễ hội ẩm thực Moonchase của Liyue (trùng với dịp Trung Thu), có vẻ như bạn sẽ nấu ăn cùng với Keqing và Xiangling. Đây chính là sự kiện sẽ thưởng cho bạn con cá Tuna ngoại cỡ.

Hyakunin Ikki là một giải đấu tag team ở Inazuma, nơi bạn tạo sáu đội gồm hai nhân vật và kiếm điểm bằng cách kết hợp nhanh chóng giữa họ. Chưa rõ cách chơi chính xác sẽ như thế nào, nhưng có vẻ đây là một tính năng PvP gián tiếp. Spectral Secrets yêu cầu bạn theo dõi những bóng ma Spectral xuất hiện trên khắp Inazuma.

Hai sự kiện cuối cùng là Mendacious Waves (đánh con trùm Thủy Nguyên Bản) và sự kiện câu cá Lunar Realm, cho phép bạn theo dõi và bắt Lunar Leviathan. Tính năng câu cá cũng sẽ ở lại trong game sau khi sự kiện này kết thúc, bởi chúng tôi phát hiện game có thêm thành tựu bắt 2,000 con cá, gần như bất khả thi nếu sự kiện này biến mất sau vài ngày.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ nhanh đến bạn khá là đầy đủ những thông tin mới có trong Genshin Impact 2.1 gần như đã giải đáp hết câu hỏi Genshin Impact 2.1 có gì mới ? mọi thông tin sẽ được cập nhật liên tục đến bạn nhớ theo dõi thường xuyên nhé !

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.