tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Game bắn súng huyền thoại CrossFire thông báo đóng cửa

Nhà sản xuất Smilegate chính thức phát ra thông báo dừng vận hành tựa game bắn súng huyền thoại CrossFire .

Hãng sản xuất Smilegate mới đây đã thông tin chính thức trên trang chủ của mình về việc dừng cung cấp trò chơi CrossFire – tựa game bắn súng đình đám được ra mắt từ năm 2007. Điều này gây nên bất ngờ cho không ít người chơi khi chính trên quê nhà sản phẩm FPS này lại bị khai tử. Liệu rằng số phận các phiên bản ở những quốc gia và khu vực khác sẽ ra sao?

CrossFire là game bắn súng huyền thoại trên PC
CrossFire là game bắn súng huyền thoại trên PC

Tựa game CrossFire là một trong những trò chơi đời đầu góp phần tạo nên dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất sôi động và có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Tham gia game, người chơi được chọn lựa hoặc sắp xếp ngẫu nhiên vào hai lực lượng là Black List (BL) và Global Risk (GR).

Thông báo việc đóng cửa server Hàn Quốc của CrossFire

Tại Việt Nam, VTC Game đã phát hành CrossFire với tên Đột Kích và là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu trên PC. Game được phân phối ở Trung Quốc, châu Âu, Bắc Mỹ… Theo như thông báo của Smilegate, game sẽ được dừng cung cấp vào ngày 03/03. Từ nay cho đến thời điểm đó, đơn vị này sẽ tiến hành dần dần các động thái để tiến tới khép lại server Hàn Quốc.

Mặc dù nguyên do cụ thể không được nêu ra nhưng nhiều khả năng là do doanh thu game tại thị trường xứ kim chi không đảm bảo cho việc vận hành thêm nữa. Nhà sản xuất cũng gửi lời tri ân tới cộng đồng người chơi đã ủng hộ và yêu mến CrossFire trong suốt thời gian hơn 1 thập kỷ qua. Có thể nói, sự kiện này là một tin không vui với rất nhiều người và làm dấy lên lo ngại về số phận các phiên bản ở khu vực khác.

Bình Luận