tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

FaceApp hot nhờ vào tính năng gây tò mò chuyển giới tính trong ảnh

FaceApp chắc không còn xa lạ với nhiều người bởi ứng dụng ra mắt từ năm 2017 mới đây ứng dụng lại được CDM chia sẻ rần rần từ hôm qua đến giờ nhờ vào tính năng chuyển đổi giới tính hình ảnh.

FaceApp là một ứng dụng di động cho iOS và Android được phát triển bởi công ty Wireless Lab của Nga sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra các biến đổi khuôn mặt rất thực tế trong các bức ảnh. Ứng dụng có thể biến đổi khuôn mặt để khiến nó cười, trông trẻ hơn, trông già hơn hoặc thay đổi giới tính.Xem chi tiết tại đây 

Hôm 19/6 FaceApp lọt top Google trend trở nên cực kỳ hot được CDM thi nhau chia sẻ chỉ nhờ vào tính năng biến đổi giới tính hinh ảnh … Ra mắt từ 2017 FaceApp được biết đến là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh thay đổi khuôn mặt con người một cách có thể nói là rất chân thật , người dùng có thể biến hình ảnh bất kỳ trở nên trẻ trung hay già nua … mới đây ứng dụng lại rộ lên nhờ vào tính năng chuyển đổi giới tính hình ảnh bạn có thể chuyển đổi giới tính hình ảnh từ Nam sang Nữ và ngược lại.

Theo như giới thiệu từ nhà phát triển, toàn bộ quá trình phân tích các nét trên khuôn mặt trong hình ảnh hoặc khi chụp trực tiếp bằng camera, đều được hỗ trợ bởi AI (trí tuệ nhân tạo) nhằm mang đến kết quả chính xác và đúng với ý muốn của người dùng nhất.

Hiện tại, FaceApp cung cấp cho người dùng các chức năng sau

  • Chụp ảnh selfie với các bộ lọc màu ấn tượng đậm chất Hollywood
  • Thay đổi màu và phong cách tóc
  • Mẫu trang điểm phù hợp cho ban ngày hoặc buổi tối
  • Thêm kiểu râu, ria mép; Thêm nụ cười; Thay thế nền ảnh
  • Hiệu ứng làm mờ ống kính, Hoán đổi giới tính
  • Thay đổi khuôn mặt theo độ tuổi
  • Thêm hình xăm
  • Giả làm Hitman bộ lọc Heisenberg và nhiều biến đổi gây kinh ngạc khác…

Cách sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt khuôn mặt của mình vừa với khung hình camera hoặc lựa chọn những bức ảnh có sẵn trên thiết bị, FaceApp sẽ tự động tải lên máy chủ để trí tuệ nhân lựa chọn các bộ lọc phù hợp nhất.

Một số quyền truy cập của FaceApp vượt quá giới hạn của một ứng dụng chỉnh ảnh

Tuy nhiên, các cần lưu ý rằng ứng dụng FaceApp bị lên án bởi điều khoản “toàn quyền” sử dụng dữ liệu khuôn mặt của người dùng, điều này có thể ảnh hưởng đến sự riêng tư cá nhân nên cân nhắc kỹ trước khi dùng nhé.

Bình Luận