tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Chơi Diablo 4 bắt buộc phải luôn kết nối internet giống như Diablo 3

Thêm một thông tin nữa tiết lộ về cách chơi Diablo 4 đó là anh em phải luôn kết nối internet mới có thể nhận được nhiệm vụ mới trong game giống như phiên bản Diablo 3.

Blizzard giới thiệu Diablo 4 tại sự kiện Blizzcon thường niên hàng năm tuy không nói cụ thể thời gian ra mắt nhưng hãng cũng đã cung cấp khá nhiều thông tin xoay quanh Diablo 4.

Trong quá trình chơi game anh em phải luôn kết nối internet liên tục như phiên bản Diablo 3 để sever xác thực tình trang tài khoảng để cung cấp nhiệm vụ cho anh em thực hiện. Với những bản rack của Diablo 3 anh em vẫn vào game cày đồ đánh quái bình thường tuy nhiên game sẽ không hiển thị cốt truyện và nhiệm vụ phụ cho anh em thực hiện. Máy chủ Blizzard nơi chiệu hoàn toàn trách nhiệm kích hoạt nhiệm vụ cho anh em đã mua key game bản quyền và đăng nhập qua BattleNet.

Trong Diablo 4 anh em có thể chơi 2 chế độ đó là solo và tổ đội 4 người tất nhiên là phải luôn kết nối internet.

Ngoài ra Blizzard còn khẳng định sẽ không có chuyện mắc ngững lối ngớ ngẫn như hồi phát hành Diablo 3 năm 2012 . “Lỗi 37” đã từng khiến cho anh em ngồ thơ thẩn trước màn hình lúc game vừa mở cửa. Có chơ đấu giá đồ ảo nhưng bằng tiền thật trong game. Điều này cũng có nghĩa là những vật phẩm mà anh em nhặt được sẽ giảm giá trị đi rất nhiều bởi mọi thứ anh em chỉ cần vào chợ là có hết quan trọng là có đủ tiền hay không thôi ah. Sẽ không còn chuyện thiếu hụt nội dung như bản Diablo 3 hồi bản cập nhật Reaper of Souls chưa được phát hành.

Nội dung của Diablo 4 được lấy cảm hứng từ chính tác giả truyện tranh kinh dị Nhật Bản Junji Ito điều này lý giải tại sao anh em xem trailer Diablo 4 không khác gì phim kinh dị.

Jason Roberts là người chiệu trách nhiệm thiết kế các màn chơi trong phiên bản Diablo 4 trong cuộc phỏng vấn với VG247 đã đề cập tới “Junji Ito và những yếu tố ông tạo ra, về cơ bản là lấy những thứ rất đỗi bình thường nhưng biến chúng trở thành đáng sợ và ghê tởm. Cùng với đó là truyền thuyết về Cthulhu với những chi tiết kinh dị của thế giới mà H. P. Lovecraft tạo ra, nhất là nỗi sợ hãi của con người về những thứ họ không biết rõ.” Đó sẽ là những gì hiện diện trong Diablo IV.

Diablo 4 sẽ ra mắt trên các nền tản PC, PS4 và Xbox One còn thời gian cụ thể như thế nào hãng vẫn chưa tiết lộ. Mọi thông tin về game sẽ được BLOG 8CHIASE.COM cập nhật liên tục tại đây.

Diablo 4 Dungeons, Bosses, Open World at Blizzcon 2019

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=S-NHGJEewiY”]

Được đóng lại.