tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Cách fix lỗi treo Recovery của máy Samsung Galaxy

Mới đây phía Samsung cũng đã đưa ra giải pháp khắc phục tạm thời lỗi treo Recovery của máy Samsung Galaxy mà nhiều người dùng bất ngờ gặp phải lúc sáng nay. Cách fix như thế nào anh em xem hướng dẫn bên dưới nhé !

Sáng nay hàng loạt người dùng đang sử dụng máy Samsung Galaxy bất ngờ bị lỗi treo Recovery, không tài nào vào được màn hình chính để sử dụng máy. Về phía Samsung cũng đã ghi nhận lỗi xảy ra và đưa ra phương pháp khắc phục tạm thời cho người dùng.

Samsung cho biết, hiện đội ngũ Kỹ thuật viên Nghiên cứu & Phát triển đang điều tra nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục sự cố này sớm nhất có thể. Đối với những máy gặp tình trạng tự động chuyển về Recovery Mode (gọi là máy A), có thể áp dụng phương pháp tạm thời bên dưới để khắc phục. Phương pháp này cũng tương tự cách được chia sẻ sáng nay. Đầu tiên bạn cần đảm bảo máy có sẵn SIM rồi thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Từ màn hình “Recovery mode” Chọn Try Again và đợi màn hình đen hiện lên
  • Bước 2: Sử dụng 1 máy khác gọi vào máy A và chọn Nhận cuộc gọi
  • Bước 3: Trong khi máy A nhận cuộc gọi, thực hiện thao tác vuốt màn hình từ trên xuống Chọn “Cài đặt”
  • Bước 4: Cập nhật phần mềm cho máy và luôn bật sang màn hình

Sau khi hoàn thành bước 4, nếu tiếp tục bị đưa về Recovery Mode thì làm lại 4 bước như trên để cập nhật lại phần mềm cho tới khi có thông báo “Đã cập nhật phần mềm mới nhất”.

Nếu tình trạng lặp lại, vui lòng liên hệ lại cửa hàng hoặc mang máy đến Trung Tâm Bảo Hành Samsung để được xử lí triệt để.

Để tránh gặp những tình trạng tương tự sẽ xảy ra trong tương lai, Samsung khuyến cáo người dùng chủ động thường xuyên cập nhật phần mềm mới nhất.

Bình Luận