BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo dễ như ăn kẹo

Zalo thường hay gửi thông báo sinh nhật bạn bè, và của chính bạn đến tất cả những người đã kết bạn. Nhiều khi làm cho bạn cảm thấy hơi bị phiền toái trong bài viết này 8chiase.com sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo niếu bạn có thể làm theo hướng dẫn để tắt nó đi nhé !

Thông báo nhắc sinh nhật trên Zalo giúp nhắc bạn nhớ đến ngay đặc biệt của ai đó trong danh sách kết bạn, tuy nhiên đôi khi bạn cũng cảm thấy phiên khi Zalo nhắc ngày sinh nhật của những người thực sự không quá thân thiết, và việc nhắc này có vẻ như là một phiền toái đối với bạn. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây để tắc nó đi nhé !

Tắt thông báo sinh nhật của chính bạn trên Zalo

  • Bước 1 : Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên nhìn xuống dưới chọn Thêm sau đó chọn cài đặt biểu tượng bánh răng cưa phía trên góc trài màn hình.

  • Bước 2 : Chọn Quyền Riêng Tư > Chọn Hiển thị ngày sinh trong mục cá nhân.

  • Bước 3 : Chọn Không hiển thị với người khác điều này sẽ ngăn không cho Zalo gửi thông báo sinh nhật của bạn đến người khác.

Tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo

  • Bước 1 : Mở ứng dụng Zalo lên chọn Thêm sau đó chọn cài đặt biểu tượng bánh răng cưa phía trên góc trài màn hình.

Bước 2: Chọn Thông Báo > Gạt nút tắt tại mục Nhắc sinh nhật của bạn bè như vậy là xong zalo sẽ không gửi thông báo sinh nhật bạn bè đến cho bạn nữa.

Như vậy 8chise.com vừa tổng hợp chia sẻ cho bạn cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo niếu như bạn cảm thấy mình bị làm phiên bởi những thông báo này có thể tắt nó đi theo hướng dẫn phía trên nhé, Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn . Theo dõi thêm các thủ thuật sử dụng Zalo tại đây.

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.